Thiết kế website thủy hải sản chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Thủy hải sản là ngành hàng đang phát triển mạnh dạo gần đây. Khách hàng thường xem trước giá cả, sản phẩm trên internet trước khi đến trực tiếp cửa hàng hay đặt hàng giao tận nơi. Việc thiết kế website thủy hải sản chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ có thể giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tăng doanh số bán hàng và dễ dàng cập nhật tin tức.

Websitegiare.vn sẽ cung cấp đến bạn thông tin lợi ích, kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế website thủy hải sản và top 3 công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, websitegiare.vn sẽ trả lời câu hỏi tại sao nên thiết kế website tại websitegiare.vn cũng như báo giá chi tiết.

Vai trò của thiết kế website thủy hải sản đối với doanh nghiệp

Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Mục đích hàng đầu khi thiết kế website thuỷ hải sản là giới thiệu, quảng bá tên tuổi doanh nghiệp, và sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng là bước đầu tạo dựng hình ảnh thương hiệu trên thị trường. Nhiệm vụ này chủ yếu được tiến hành trên 2 phương diện:

  • Một là thông qua hệ thống để nhận diện thương hiệu ( logo, màu sắc, hình ảnh, font chữ,…).
  • Hai là thông qua trang web để quảng cáo về doanh nghiệp, các nội dung liên quan đến lịch sử hình thành, những thành tựu, giải thưởng, các chứng chỉ về tiêu chuẩn chất lượng,…

Từ việc quảng bá thương hiệu rộng rãi, doanh nghiệp bạn sẽ dễ dàng được khách hàng nhận biết và ghi nhớ. Một tên thương hiệu quen thuộc sẽ làm khách hàng tin tưởng hơn là những cái tên xa lạ. Qua đó, doanh nghiệp bạn có thể tiến đến mục tiêu cuối cùng là tăng doanh số và lợi nhuận.

Tăng doanh số bán hàng

So với những phương thức truyền thống khác, kinh doanh online không bị gò bó giới hạn về mặt không gian và thời gian. Nhờ vậy, doanh nghiệp mới có thể tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng khác nhau trên toàn quốc, hay thậm chí quốc tế. Khách hàng của bạn có thể thực hiện các đơn đặt trước, thanh toán qua hình thức online, chuyển khoản ngân hàng,…

Website giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp
Website giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Nhờ việc bán hàng không giới hạn thời gian và không gian mà doanh nghiệp có thể cung cấp sản phẩm đến khách hàng nhiều hơn. Từ đó, doanh số bán hàng cũng tăng lên đáng kể qua những đơn hàng tại website.

Cập nhật và chia sẻ tin tức về thủy sản – hải sản

Một trong những nhiệm vụ không kém phần quan trọng khác của website chính là cập nhật và chia sẻ tin tức về thuỷ, hải sản. Các thông tin sẽ hấp dẫn người xem và giúp doanh nghiệp có thể theo dõi, điều chỉnh phương án sản xuất, đánh bắt, kinh doanh,…sao cho phù hợp với tình hình thực tế.

Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website thủy hải sản

Uy tín của đơn vị

Trước khi tiến hành làm việc với đơn vị thiết kế để tạo ra một website thủy hải sản thì bạn nên dành thời gian tìm hiểu về quy trình làm việc, thái độ nhân viên, dự án mà đơn vị thiết kế đã từng thực hiện,… để có cái nhìn chính xác nhất. Lưu ý về uy tín của đơn vị trước khi bắt đầu thiết kế website có thể giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Chi phí thiết kế

Mỗi đơn vị thiết kế website sẽ có những gói thiết kế với mức giá khác nhau. Bạn nên dựa vào ngân sách của mình để lựa chọn công ty phù hợp.

Quan tâm đến chi phí thiết kế của đơn vị thiết kế website
Quan tâm đến chi phí thiết kế của đơn vị thiết kế website

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý về chi phí bảo trì website, dịch vụ quản trị đi kèm để tránh việc sau khi bàn giao website thì phát sinh thêm chi phí.

Tính bảo mật

Tính bảo mật là một vấn đề quan trọng vì nếu xảy ra rủi ro thì sẽ gây thiệt hại không nhỏ tới doanh nghiệp và khách hàng. Nếu website bị hacker tấn công thì những thông tin mật từ doanh nghiệp và cả thông tin cá nhân của khách hàng đều bị lộ. Vấn đề bảo mật của website ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín doanh nghiệp và làm giảm doanh số bán hàng của bạn.

Tại sao nên thiết kế website thủy hải sản tại websitegiare.vn

Đội ngũ nhân viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm

Websitegiare.vn là đơn vị thiết kế website được nhiều người đánh giá tích cực. Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng websitegiare.vn để trao niềm tin.

Thiết kế website chuẩn SEO

Websitegiare đảm bảo cung cấp dịch vụ thiết web chuẩn SEO nhằm giúp doanh nghiệp của bạn đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Với 02 giao diện hiển thị trên máy tính và thiết bị di động, khách hàng sẽ dễ dàng truy cập website của bạn dù đang online trên bất kỳ thiết bị nào.

Website chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng dễ dàng và nhanh chóng nhất. Bạn không cần phải chạy quảng cáo để thu về lượt tương tác hay tỉ lệ chuyển đổi khi website của bạn chuẩn SEO.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, websitegiare đã xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo mọi công việc được thực hiện đúng tiến độ, bàn giao website chất lượng nhất đến với quý khách hàng.

Top 3 công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Websitegiare.vn

Websitegiare.vn sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo và sử dụng đa nền tảng trong thiết kế website. Đơn vị nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín.

Websitegiare.vn
Websitegiare.vn

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://websitegiare.vn
  • Số điện thoại: 098 3397 353
  • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
  • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

GOBRANDING

Công ty GOBRANDING đã thực hiện những dự án lớn nhỏ cho hàng nghìn website ở nhiều lĩnh vực. Các website mà công ty thiết kế đều đạt chuẩn SEO, giao diện thân thiện với người dùng. Sau hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty đã nằm trong số những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website tại Việt Nam.

GOBRANDING
GOBRANDING

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: TP.HCM.
  • Website: https://gobranding.com.vn

Webico

Webico với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực thiết kế website, ngoài thiết kế website thì công ty còn cung cấp các dịch vụ khác nhau. Khách hàng phản hồi khá tốt về dịch vụ vì chất lượng sản phẩm lý tưởng như yêu cầu của khách hàng.

Webico
Webico

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: TP.HCM
  • Website: https://webico.vn/

Báo giá dịch vụ thiết kế website thủy hải sản tại websitegiare.vn

Chi phí thiết kế website bao gồm tên miền, hosting và chi phí thiết kế. Trong đó, tên miền và hosting yêu cầu phải trả hàng năm theo quy định, còn phí thiết kế chỉ trả một lần.

Websitegiare.vn cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào nhu cầu, tính năng website và yêu cầu cụ thể của khách hàng mà chi phí thiết kế sẽ được báo giá cụ thể. Tuy nhiên, đơn vị thiết kế luôn đảm bảo sẽ mang đến gói thiết kế đa dạng, phù hợp với chi phí của khách hàng với gói thiết kế thấp nhất là 12 triệu.

Bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn thông tin lợi ích, kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế website thủy hải sản và top 3 công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là những lý do nên thiết kế website tại websitegiare.vn cũng như báo giá chi tiết dịch vụ.

Hy vọng bài viết đã đưa đến bạn những thông tin hữu ích về thiết kế website thủy hải sản. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn đừng ngại để lại bình luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.