Thiết kế website tiệc cưới sang trọng

Cưới hỏi là một ngày trọng đại của các cặp đôi nên lựa chọn nhà hàng tiệc cưới để tổ chức hôn lễ cũng được lựa chọn kỹ càng. Hiện nay, cách phổ biến nhất để các cắp đôi khảo sát, tìm hiểu nhà hàng tiệc cưới là thông qua website của chính nhà hàng đó. Qua website, họ có thể đánh giá về tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng của nhà hàng.

Vì vậy, để tạo cho khách hàng những ấn tượng tốt khi truy cập website, bạn cần tìm được một đơn vị thiết kế website tiệc cưới uy tín, chuyên nghiệp. Qua bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những lợi ích khi thiết kế website tiệc cưới và thông tin về dịch vụ thiết kế webiste tiệc cưới tại công ty chúng tôi – websitegiare.vn.

Lợi ích khi sở hữu website tiệc cưới

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng tiệc cưới. Tất cả mọi cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh các loại hình dịch vụ đều phát triển quảng cáo từ thực tế cho đến tiếp thị truyền thông. Mọi kênh thông tin đều phủ sóng và lan tỏa thương hiệu của họ.
 • Giúp khách hàng tìm hiểu về nhà hàng tiệc cưới dễ dàng hơn. Khách hàng có thể tham khảo về nhà hàng, phong cách nhà hàng, quy mô dễ dàng thông qua hình ảnh và bài viết trên website. Với những hình ảnh và bài viết đó họ dễ dàng biết được mình có mong muốn được tổ chức tiệc cưới tại địa điểm của nhà hàng hay không.
 • Cạnh tranh với đối thủ cùng lĩnh vực kinh doanh. Khi hai doanh nghiệp cùng kinh doanh một dịch vụ, ai phát triển quảng bá online nhiều hơn sẽ có cơ hội thắng thế cao hơn. Một khi khách hàng đã quen với thương hiệu của bạn, khi có lựa chọn họ sẽ nghĩ đến bạn đầu tiên.
 • Khách hàng dễ dàng liên hệ online để đặt tiệc. Trên website hiện đại và chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ thông tin để liên hệ. Một số đơn vị còn có thể kết nối với mạng xã hội để đa dạng hình thức liên hệ hơn.
 • Dễ dàng cung cấp chương trình khuyến mãi, chia sẻ nhiều hình ảnh. Sở hữu website bạn có thể trao đổi link liên kết để mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng nhiều hơn.

Yếu tố thiết kế website tiệc cưới chuyên nghiệp cần đáp ứng

Website chuẩn SEO, thân thiện với điện thoại di động

Tối ưu SEO, tương thích với thiết bị di động
Tối ưu SEO, tương thích với thiết bị di động

Hiện nay mọi website đều thân thiện với điện thoại di động. Thiết kế web đạt chuẩn UX/UI là điều quan trọng giúp bạn tăng trải nghiệm người dùng, lướt trên điện thoại mượt mà và chuẩn về mặt giao diện.

Những website kiểu này cũng đáp ứng các tiêu chí cao hơn. Bạn sẽ dễ dàng đẩy nhanh thứ hạng của mình trên trình duyệt tìm kiếm của Google. Hãy đặt tiêu chí này lên hàng đầu để có lượng người truy cập vào website của bạn nhiều hơn.

Tích hợp tính năng Google Map

Cập nhật đúng vị trí nhà hàng, trung tâm tiệc cưới của bạn ngay trên website để khách hàng khi có nhu cầu muốn biết địa điểm có khoảng cách xa hay gần hoặc trực tiếp đến xem xét, trải nghiệm thì họ có thể tích hợp với Google Map để tìm đến đúng nơi.

Bên cạnh khách hàng sử dụng dịch vụ, các khách mời của họ đến tiệc cưới cũng có thể xem và định vị đúng nhà hàng, thuận tiện cho việc đi lại. Điều này phần nào giúp họ có hảo cảm và giới thiệu nhà hàng với gia đình, bạn bè. Từ đó danh tiếng của nhà hàng sẽ ngày được vang xa, mang đến lượng truy cập vào website nhiều hơn.

Nội dung chi tiết, đa dạng

Nội dung là là yếu tố chủ chốt để khách hàng đánh giá website này có đáng để tin cậy và sử dụng tiếp tục hay không, vì không ai muốn truy cập website mà nội dung của chúng không mang lại giá trị thông tin gì cho họ.

Nhận biết được tầm quan trọng của nội dung webiste, công ty thiết kế chuyên nghiệp sẽ cung cấp các dịch vụ thiết kế website tiệc cưới trọn gói bao gồm: nghiên cứu từ khóa, soạn thảo nội dung chất lượng, đa dạng cho website của bạn, cung cấp các cơ sở dữ liệu, liên kết link cho website,…

Nội dung cần đảm bảo tính độc quyền, đem lại giá trị cho khách hàng
Nội dung cần đảm bảo tính độc quyền, đem lại giá trị cho khách hàng

Lúc này, bạn chỉ cần tiếp tục phát triển những nội dung mà công ty thiết kế đã thiết lấp sẵn, đồng nghĩa với việc bạn đang sỡ hữu một webiste hoàn thiện và không cần bỏ nhiều thời gian, chi phí để tối ưu SEO website. Vì chất lượng nội dung trong website đã đáp ứng được những tiêu chí của Google, được thăng hạng trên trang kết quả tìm kiếm.

Hình ảnh đẹp, sống động

Vì là nhà hàng tiệc cưới nên chất lượng hình ảnh trên website thể hiện được tình thẩm mỹ và chỉn chu của nhà hàng. Banner là hình ảnh cần chú trọng vì đây là hình ảnh khách hàng nhìn thấy đầu tiên khi truy cập vào website, tiếp đến là những bức hình nghệ thuật được sắp xếp hợp lý hoặc được chạy slide hiệu ứng mượt mà, đánh mạnh vào nhãn quang của khách hàng.

Website tiệc cưới được chỉn chu hình ảnh thể hiện được sự chuyên nghiệp của nhà hàng
Website tiệc cưới được chỉn chu hình ảnh thể hiện được sự chuyên nghiệp của nhà hàng

Bạn nên lựa chọn các công ty thiết kế website tiệc cưới chuyên nghiệp để đáp ứng được kho hình ảnh đẹp mắt, độc đáo và update cơ sở dữ liệu thường xuyên. Công ty thiết kế sẽ xây dựng website và hoàn thiện bố trí hình ảnh cho các nhà hàng tiệc cưới sao cho hoàn hảo nhất.

CTA – Nút kêu gọi hành động tinh tế

CTA hay còn biết đến là Call To Action là lời kêu gọi hành động như: “Đặt ngay!”, “Xem thêm”,… có thể đặt ở trang chủ, trang con của các danh mục, trong các bài viết. Khi thiết kế website, sẽ có những CTA cố định, nằm ở vị trí quan trọng, được xem là “linh hồn” của website. Chúng cần được chú ý về thiết kế màu sắc, kích thước để phát huy hiệu quả.

CTA - Call To Action
CTA – Call To Action

Những yếu tố này sẽ tạo sự chú ý với khách hàng, họ sẽ liên hệ với nhà hàng thông qua những CTA ấn tượng này, từ đó tỉ lệ chuyển đổi của website sẽ tăng lên. Hiện nay có 6 dạng CTA phổ biến được ứng dụng trong thiết kế website là:

 • CTA sáng tạo: CTA này không theo quy tắc cố định mà sẽ tạo ra sự thú vị nhằm thu hút người dùng.
 • CTA tạo sự tò mò: Đối với dạng này thì ban sẽ đưa giải pháp cho một vấn đề nào đó ở mức lưng chừng, nhằm kích thích sự tò mò của người dùng click vào CTA nhằm tạo ra sự chuyển đổi.
 • CTA giúp giải quyết vấn đề: Dạng này CTA sẽ hứa hẹn giúp giải quyết vấn đề cho khách hàng đang gặp phải.
 • CTA củng cố niềm tin: Dạng CTA này sẽ công nhận về vấn đề nào đó bằng những bằng chứng thuyết phục, từ đó củng cố niềm tin của khách hàng.
 • CTA đưa ra giá trị và lợi ích: Ai ai cũng đều bị hấp dẫn trước các lợi ích, đây được xem như CTA có khả năng có tỉ lệ chuyển đổi cao nhất.
 • CTA mốc thời gian: Dạng này thường thông báo cho khách hàng thời gian của chương trình khuyến mại nhằm kích thích tiêu dùng, khiến họ phải tương tác ngay trong thời gian ngắn ngủi đó.

Các mẫu website nhà hàng tiệc cưới đẹp đáng quan tâm 2023

Thiết kế website trung tâm hội nghị tiệc cưới White Palace
Thiết kế website trung tâm hội nghị tiệc cưới White Palace
Thiết kế website trung tâm tiệc cưới Riveside Palace
Thiết kế website trung tâm tiệc cưới Riveside Palace
Thiết kế website trung tâm tiệc cưới Melisa Center
Thiết kế website trung tâm tiệc cưới Melisa Center
Thiết kế website trung tâm hội nghị ADORA
Thiết kế website trung tâm hội nghị ADORA

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website tiệc cưới chuyên nghiệp

websitegiare.vn - Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ
websitegiare.vn – Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Tìm đơn vị thiết kế webiste tiệc cưới là không khó, những tìm được đơn vị thiết kế website tiệc cưới chuyên nghiệp, uy tín, thành phẩm khi bàn giao chiếm trọn 100% sự hài lòng của khách hàng thì không phải là chuyện dễ dàng. Vì vậy, trước khi ra quyết định hợp tác với bất kỳ đơn vị thiết kế nào, bạn cũng cần tham khảo thông tin và đánh giá thật kỹ lưỡng về công ty thiết kế website tiệc cưới ấy.

Websitegiare.vn là một trong những công ty thiết kế website hàng đầu hiện nay tại TP.HCM, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế website tiệc cưới. Chúng tôi ứng dụng những công nghệ thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, mang đến cho các doanh nghiệp những ứng dụng và phần mềm công nghệ thông tin tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, websitegiare.vn còn cung cấp các giải pháp Marketing tổng thể cho website để doanh nghiệp có những chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

websitegiare.vn chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ tiệc cưới mà bạn cung cấp đến các cặp đôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một website tiệc cưới chuyên nghiệp để gây ấn tượng tốt với khách hàng với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất. Chúng tôi cam kết:

 • Thời gian thiết kế website tiệc cưới nhanh chóng, sử dụng đa dạng ngôn ngữ thiết kế và bàn giao thành phẩm đúng hạn
 • Hỗ trợ nhiều gói thiết kế website tiệc cưới đa dạng
 • Đáp ứng đầy đủ các dịch vụ SEO tổng thể, tối ưu UX/UI, website Responsive tương thích thiết bị di động, soạn thảo Content độc quyền, đi Link website và hỗ trợ truyền thông.
 • Bảo hành trọn đời cho các thiết kế website, hỗ trợ nâng cấp và bảo trì hệ thống website.
 • Hướng dẫn quản trị website cặn kẽ đến khi khách hàng hoặc nhà quản trị thành thạo sử dụng web
 • Đảm bảo tính bảo mật của website, cài đặt các ứng dụng dủng cố hàng rào bảo vệ website như: mật khẩu, https, tường lửa, SSL,…
 • Cung cấp các extension hỗ trợ đạt chỗ trước, thanh toán online,…

Qua bài viết “Thiết kế website dịch vụ tiệc cưới sang trọng”, hy vọng bạn đã được biết thêm về lợi ích và các yếu tố của một thiết kế website tiệc cưới chuyên nghiệp. Cùng với đó là các thông tin cơ bản về websitegiare.vn – đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chất lượng, uy tín tại TP.HCM.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với websitegiare.vn để chúng tôi trao đổi thông tin cụ thể hơn với bạn về mọi vấn đề liên quan đến website tiệc cưới. Khi biết được đầy đủ các thông tin, giá thành bạn sẽ dễ dàng chọn gói dịch vụ thiết kế website hơn.

Liên hệ webistegiare.vn ngay để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế website tiệc cưới:

 • Website: https://websitegiare.vn/
 • Số điện thoại: 098 3397 353
 • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
 • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.