Thiết kế website Tiền Giang uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp nhất

Thiết kế website là giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu và tối ưu hoá lợi nhuận. Tuy nhiên, hiện nay các doanh nghiệp hiện nay vẫn chưa chú trọng vào thiết kế website. Nếu bạn mong muốn quảng bá thương hiệu trên thị trường thì bạn không nên bỏ qua bài viết thiết kế website Tiền Giang ngay dưới đây.

Bài viết này cung cấp cho bạn những lý do nên thiết kế website, cùng đối tượng phù hợp và 3 lợi ích khi thiết kế website chuyên nghiệp. Đặc biệt, websitegiare.vn cũng sẽ gợi ý đến bạn 7 đơn vị thiết kế chuyên nghiệp trên thị trường.

Hãy cùng theo dõi bài thiết kế website Tiền Giang uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp nhất sau đây!

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế website Tiền Giang

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Trang web với thiết kế hiện đại, giao diện thân thiện, được cập nhật thông tin thường xuyên sẽ giúp tăng uy tín thương hiệu. Nhờ đó, khách hàng tiềm năng sẽ tin tưởng doanh nghiệp và hài lòng với những thông tin mà bạn cung cấp trên website.

Không những thế, một ưu điểm khiến website trở nên vượt trội hơn so với nền tảng Facebook, Instagram chính là tính bảo mật cao. Nhờ đó, mọi thông tin của doanh nghiệp được bảo vệ toàn diện, tránh bị giả mạo dẫn đến mất uy tín thương hiệu.

Website giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín
Website giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín

Ngoài ra, thiết kế website không chỉ dành cho các doanh nghiệp đang kinh doanh mà còn phù hợp với cả những cá nhân mong muốn xây dựng thương hiệu ấn tượng. Khi một cá nhân sở hữu trang web chỉn chu, thông tin bản thân được cập nhật liên tục sẽ khiến nhà tuyển dụng hay đơn vị đầu tư cảm thấy hứng thú, qua đó hiểu hơn về bạn và mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.

Nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng

Thiết kế website là giải pháp mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Cụ thể là chi phí mặt bằng, nhân viên cũng như cước phí điện thoại chăm sóc khách hàng được giảm thiểu tối đa. Đặc biệt, bạn có thể nâng cao chất lượng dịch vụ nhờ khả năng đáp ứng thông tin nhanh chóng.

Trên website, doanh nghiệp có thể trả lời các câu hỏi thường gặp của khách hàng thông qua hệ thống phản hồi tự động. Nhờ vậy, bạn có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho hoạt động chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, khi khách hàng nhận được câu trả lời ngay lập tức, họ cũng sẽ hài lòng và có ấn tượng tốt hơn về doanh nghiệp.

Tạo cơ hội mở rộng thị trường

Thiết kế website chuyên nghiệp có thể giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh so với đối thủ. Khách hàng hoàn toàn có thể đánh giá cao và lựa chọn dịch vụ của công ty nếu website có giao diện ấn tượng, cung cấp đầy đủ thông tin và độ tin cậy cao. Nhờ đó, bạn có thể mở rộng tệp khách hàng, tạo cộng đồng riêng trên website.

Đặc biệt, website không bị giới hạn bởi không gian, thời gian cũng như khoảng cách địa lý. Mọi khách hàng trên thế giới đều có thể truy cập nhanh chóng vào website của bạn. Nhờ đó, website mở ra cơ hội phát triển không giới hạn, mở rộng thị trường cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể mở rộng thị trường trên phạm vi toàn quốc
Doanh nghiệp có thể mở rộng thị trường trên phạm vi toàn quốc

Tuy nhiên, để làm được điều trên, doanh nghiệp cần phải liên tục chăm sóc website, phát triển hoạt động quảng cáo thu hút người dùng. Ngoài ra, website nên có hỗ trợ đa ngôn ngữ và dịch tự động để người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Đối tượng nào nên thiết kế website Tiền Giang

Với xu hướng hiện đại, mọi người dần chuyển qua tìm kiếm thông tin và giao dịch trên website. Vì thế, website là một công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với những công ty có đặc điểm sau đây thì việc sở hữu website là vô cùng cấp thiết:

 • Doanh nghiệp xuất khẩu tại Tiền Giang: Google hiện là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên toàn thế giới. Một khi doanh nghiệp sở hữu website, lượng khách từ nước ngoài có thể dễ dàng truy cập nhờ đó họ biết đến thương hiệu của công ty.
 • Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ: Hiện nay những doanh nghiệp với mô hình kinh doanh này đều nên có website riêng để tạo ra sự khác biệt và tăng sức cạnh tranh so với đối thủ. Thông qua việc sở hữu website giúp bạn dễ dàng quảng bá thương hiệu cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ.
 • Doanh nghiệp cập nhật thông tin: Hiện nay, mọi người dần chuyển sang sử dụng các thiết bị di động để cập nhật thông tin hiện có trên thị trường. Do đó với các doanh nghiệp tại Tiền Giang muốn cập nhật thông tin đến khách hàng nhanh chóng thì website chính là giải pháp hiệu quả.

Lợi ích của thiết kế website Tiền Giang

Công cụ giúp trao đổi thông tin dễ dàng

Mỗi trang web được ví như một gian hàng trực tuyến, bất kỳ ai cũng có quyền truy cập, xem thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Website chính là “cầu nối” giúp truyền đạt thông tin hiệu quả giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Website có thể cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng về địa chỉ liên hệ, các loại sản phẩm, dịch vụ đính kèm hình ảnh mà doanh nghiệp hiện đang cung cấp. Không chỉ vậy, bạn sẽ dễ dàng đăng tải những video sống động về trải nghiệm của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm để thu hút người dùng với những hình ảnh chân thật.

Có thể thấy rằng, website là một kênh trực tuyến đầy tiềm năng, đáng giá để doanh nghiệp đầu tư. Qua website, bạn dễ dàng quảng bá thương hiệu, tạo dựng cộng đồng riêng với lượng lớn khách hàng tiềm năng, mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.

Tạo sự hiện diện 24/7

Nhu cầu mua của khách hàng không giới hạn, họ mong muốn sản phẩm của doanh nghiệp xuất hiện vào bất kỳ lúc nào họ có nhu cầu. Tuy nhiên, với các cửa hàng truyền thống, nhân viên của cửa hàng chỉ làm việc vào giờ hành chính hoặc những khoảng thời gian có giới hạn. Điều này làm gián đoạn hành trình mua của khách hàng.

Chính vì thế, bạn cần một kênh thông tin trực tuyến hoạt động 24/7 để trao đổi với khách hàng một cách linh hoạt và nhanh chóng. Hệ thống mạng Internet bùng nổ toàn cầu tạo điều kiện cho các nền tảng trực tuyến như website phát triển nhanh chóng. Thông qua trang web, khách hàng có thể tìm thấy doanh nghiệp bạn mọi lúc, mọi nơi.

Khách hàng dễ dàng mua sắm sản phẩm của doanh nghiệp bất kỳ lúc nào
Khách hàng dễ dàng mua sắm sản phẩm của doanh nghiệp bất kỳ lúc nào

Ngay cả ngoài giờ làm việc, trang web vẫn hoạt động liên tục, tìm kiếm, xây dựng nguồn khách hàng mới. Đặc biệt, các tính năng như đặt hàng, thanh toán vẫn sẽ diễn ra 24/7. Nhờ đó, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng, tạo ra doanh thu ngay cả ngoài giờ làm việc thông thường.

Tiết kiệm chi phí và nhân lực

Kết nối mạng toàn cầu, không bị giới hạn phạm vi địa lý là một trong những lợi ích lớn nhất mà website mang lại cho các đơn vị kinh doanh trực tuyến. Chi phí quảng cáo bỏ ra cho website cũng thấp hơn so với các phương tiện truyền thống khác, đồng thời lại truyền tải được nhiều thông tin với trữ lượng lớn.

Ngoài tối ưu chi phí liên quan đến marketing, lợi ích của website còn là tiết kiệm các chi phí in ấn, gửi tài liệu cho khách hàng, nhân viên, chi phí nhân sự hay mặt bằng cho doanh nghiệp. Đây đều là những khoản phí rất lớn mà bạn phải chi trả nếu duy trì phương thức kinh doanh truyền thống, xây dựng website giúp các chủ shop kinh doanh và doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình quản lý tài chính của mình.

Lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế website

Dịch vụ đa dạng

Với một đơn vị thiết kế website, các dịch vụ thiết kế cơ bản cần phải đảm bảo cung cấp các yếu tố cũng như tính năng sau:

 • Kho giao diện đa dạng, hiện đại và chuyên nghiệp nhằm thoả mãn được nhu cầu của từng lĩnh vực ngành hàng.
 • Trang quản trị đầy đủ, đơn giản và dễ sử dụng
 • Tính năng bảo mật hiện đại giúp website lợi thế trên công cụ tìm kiếm và nâng cao sự tin tưởng của khách hàng
 • Thiết kế website chuẩn SEO nhằm hỗ trợ Marketing Online và giúp khách hàng dễ dàng truy cập vào trang web của bạn.

Bên cạnh thiết kế website, bạn nên cân nhắc đến các công ty cung cấp giải pháp tổng thể cho website, gồm một số dịch vụ như sản xuất nội dung, SEO tổng thể, thiết kế Landing Page… Lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp Website tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như chi phí bỏ ra.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Với đơn vị thiết kế Website chuyên nghiệp, bên cạnh yếu tố chất lượng sản phẩm thì chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng cần được đặt lên hàng đầu. Nếu lựa chọn đơn vị với dịch vụ khách hàng kém sẽ rất khó để doanh nghiệp có thể làm việc và đạt hiệu quả cao.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế có năng lực chuyên môn cao nhưng thiếu sự chuyên nghiệp trong chăm sóc khách hàng. Đặc biệt là giai đoạn sau khi bàn giao sản phẩm. Chẳng hạn như khách hàng gặp vấn đề khi sử dụng website nhưng không nhận được hỗ trợ từ chính nhà cung cấp. Do đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng chính là một yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét khi lựa chọn đơn vị thiết kế.

Top 7 công ty thiết kế website Tiền Giang uy tín

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Miko Tech

Miko Tech là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến đa ngành nghề. Đến với Miko Tech, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ toàn thể đội ngũ nhân viên nhằm mang đến cho bạn những website chất lượng, xứng tầm vị thế trên thị trường kinh doanh.

Miko Tech sở hữu cho mình một phong cách thiết kế chuyên nghiệp và đầy sáng tạo. Cho đến nay, đơn vị này đã hợp tác và nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng doanh nghiệp đến từ nhiều lĩnh khác nhau.

Bên cạnh đó, Miko Tech cũng đã thực hiện thông báo với Bộ công thương. Điều này giúp cho đơn vị được đảm bảo về tính rõ ràng cũng như mức độ uy tín. Vậy nên, nếu muốn tìm một đơn vị thiết kế website tốt bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở đây.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://mikotech.vn/
 • Hotline: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: support@mikotech.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency
 • Fanpage tuyển dụng: https://www.facebook.com/mikotechtuyendung
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers 
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30 
 • Trụ sở chính: Tầng 15, Robot Tower, 308-308C, Đường Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Công ty thiết kế website Haravan

Tháng 9-2014, Haravan chính thức ra mắt nền tảng xây dựng website chuyên nghiệp, với mong muốn giúp người kinh doanh, doanh nghiệp bán lẻ dễ dàng sở hữu một website thương mại điện tử chuyên nghiệp với chi phí hợp lý để họ có thể xây dựng thương hiệu trên kênh online vượt trội trong thời đại số.

Một số dịch vụ hiện có của Haravan:

 • Thiết kế website thời trang
 • Thiết kế website ẩm thực, nhà hàng, cafe…
 • Thiết kế website mỹ phẩm
 • Thiết kế website điện thoại
 • Thiết kế website điện máy
 • Thiết kế website mẹ và bé
 • Thiết kế website nội thất
 • Thiết kế website trang sức
 • Thiết kế website doanh nghiệp

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TP. HCM
 • Hotline: 1900.636.099

Công ty thiết kế website Cánh cam

Cánh Cam luôn làm việc dựa trên nguyên tắc làm việc theo một trình tự chuẩn mực từ việc lên nội dung chiến lược, đưa ra mục đích thực hiện, mục tiêu nhắm đến và chi tiết các công việc cần làm để hoàn tất dự án.

Cánh Cam là công ty thiết kế website chuyên nghiệp và có kinh nghiệm dày dặn trong việc quảng bá các thương hiệu đạt chuẩn SEO. Chính nhờ vậy đã giúp Cánh Cam duy trì được hơn 1800 website đang hoạt động ổn định, hiệu quả cao.

Công ty thiết kế website Cánh Cam được nhiều khách hàng tin tưởng
Công ty thiết kế website Cánh Cam được nhiều khách hàng tin tưởng

Một số dịch vụ mà Cánh Cam cung cấp bao gồm:

 • Thiết kế website
 • Online Marketing
 • Hosting
 • Lập trình App Website

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: TP.HCM
 • Hotline: 028 6273 0815

Công ty thiết kế website Trust.vn

Công ty được thành lập vào năm 2004, do các sinh viên ưu tú về chuyên ngành IT hợp lực xây dựng. Giá trị cốt lõi của công ty nằm ở sự thành công của những khách hàng đã tin tưởng họ. Hiện nay, Trust.vn có hơn 25 nhân viên có tuổi đời lâu trong ngành và có tâm huyết.

TRUST.vn luôn lắng nghe nhu cầu, tạo ra những ý tưởng đột phá mới giúp hơn 2.300 khách hàng thành công. Về sáng tạo, TRUST.vn có hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng chiến lược web cho công ty, thương mại điện tử và tập đoàn. Về công nghệ, TRUST.vn phát triển những trang web vượt trội, giải pháp e-commercial, quảng cáo web, dịch vụ web…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: TP.HCM
 • Hotline: (028) 22 468 357

Công ty thiết kế website Thuỷ Thủ

Thuỷ Thủ Agency đa số tư vấn giải pháp; xây dựng chiến lược thiết kế website hiệu quả thông qua nhiều dự án với những ngành nghề khác nhau. Đồng thời, Thuỷ Thủ hiện đang là đối tác uy tín về tư vấn giải pháp thiết kế website dành cho cộng đồng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân, cửa hàng trực tuyến.

Bên cạnh sản phẩm chiến lược số chiếm ưu thế hiện nay như là Thiết kế Website thì Thuỷ Thủ Agency không ngừng nâng cấp để cung ứng thêm nhiều mảng dịch vụ khác: Dịch vụ liên kết từ khoá SEO, Dịch vụ Sáng tạo nội dung, Dịch vụ chạy quảng cáo Google, Thiết kế và phát triển bộ nhận diện Thương hiệu, Vận hành và Quản lý Fanpage…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: TP.HCM
 • Hotline: 086 911 4079

Công ty thiết kế website Sapo

Công ty cổ phần công nghệ Sapo hiện đang nằm trong top những công ty lớn nhất trong lĩnh vực thiết kế website tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, cho đến nay, công ty đã triển khai hàng nghìn dự án thiết kế website bán hàng cho các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Sapo được đánh giá cao nhờ có giao diện đơn giản được thiết kế chuẩn SEO giúp doanh nghiệp dễ dàng sử dụng và quản trị web. Ngoài ra, mức giá dịch vụ thiết kế web tại Sapo hiện nay cũng cực kỳ phải chăng.

Công ty thiết kế website Sapo sở hữu nguồn nhân lực trẻ trung năng động
Công ty thiết kế website Sapo sở hữu nguồn nhân lực trẻ trung năng động

Không chỉ vậy, đến với Sapo, khách hàng cũng sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp đến từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ sẽ được nhân viên giải đáp chi tiết, cụ thể. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: TP.HCM
 • Hotline: 1800 6750

Công ty thiết kế website Mona Media

Mona Media là công ty thiết kế website đã có gần 10 năm kinh nghiệm. Với hơn 450+ dự án đã thực hiện cho các công ty tại nước ngoài, đặc biệt là đối tác Nhật và Việt Nam. Mona Media là 1 trong những công ty thiết kế website uy tín nhất tại TPHCM.

Hiện nay, Mona Media đang cung cấp một số giải pháp cho doanh nghiệp với các dịch vụ như:

 • Thiết kế website, lập trình website với giao diện độc quyền
 • Lập trình website chuẩn SEO
 • Outsource cho các công ty website
 • Dịch vụ SEO website, facebook và các nền tảng mạng xã hội khác.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website tại websitegiare.vn

Websitegiare.vn cung cấp đến các doanh nghiệp gói dịch vụ thiết kế website trọn gói với giao diện đẹp, độc đáo và đa dạng. Ngoài ra, websitegiare.vn sở hữu hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.

Websitegiare.vn là đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp
Websitegiare.vn là đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp

Mục tiêu hướng đến của doanh nghiệp chính là cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử… Ngoài ra, với kho giao diện đa dạng được websitegiare.vn thiết kế nhằm mang tới khách hàng một thiết kế website nhanh, chuyên nghiệp, hiệu quả và giá thành hợp lý.

Lý do khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn websitegiare.vn

Thiết kế website chuẩn SEO

Websitegiare.vn luôn áp dụng những công nghệ tân tiến dựa trên thuật toán của đổi mới của Google nhằm giúp xây dựng website chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm. Nhờ đó, giúp cải thiện hiệu quả vị trí của trang trên thanh công cụ tìm kiếm, thu hút lượng khách hàng truy cập cao, đẩy mạnh doanh thu cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, websitegiare.vn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ đi kèm như: marketing online, chăm sóc website, dịch vụ SEO tổng thể… giúp website đạt được kết quả tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình

Websitegiare.vn luôn cố gắng cải thiện dịch vụ từng ngày để có thể mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất. Nhằm đạt được điều đó, websitegiare.vn đặt ra mục tiêu chi tiết cho từng quá trình từ bước xác định mục tiêu đến khi khách hàng nhận sản phẩm và sử dụng.

Sau khi hoàn thành thiết kế, websitegiare.vn sẽ bàn giao toàn bộ thông tin đến khách hàng. Lúc này, đội ngũ nhân viên chăm sóc tiến hành hỗ trợ và hướng dẫn quản trị cũng như sử dụng web sao cho hiệu quả nhất.

Qua bài viết trên, websitegiare.vn đã mang đến bạn những thông tin về lý do nên thiết kế website, lợi ích cũng như một số lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế website Tiền Giang uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Nếu bạn là doanh nghiệp và mong muốn gia tăng uy tín thương hiệu trên thị trường Internet thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, được nhiều nhãn hàng lớn lựa chọn và gói dịch vụ được cá nhân hoá tuỳ theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ thiết kế website tại websitegiare.vn

 • Website: https://websitegiare.vn/
 • Số điện thoại: 098 3397 353
 • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
 • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.