Thiết kế website tiếng anh trực tuyến chất lượng, chuẩn UX/UI

Song song với việc học ngoại ngữ trên lớp thì website tiếng anh trực tuyến là một công cụ tối ưu hỗ trợ cho công việc giáo dục của bạn và học viên. Sở hữu một website cho riêng mình sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, cập nhật thông tin kịp thời và tiết kiệm chi phí vận hành.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn thông tin lợi ích, kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế website tiếng anh trực tuyến và top 3 công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, websitegiare.vn sẽ trả lời câu hỏi tại sao nên thiết kế website tại websitegiare.vn cũng như báo giá chi tiết.

Hãy cùng đọc bài viết Thiết kế website tiếng anh trực tuyến chất lượng, chuẩn UX/UI ngay sau đây nhé!

Lợi ích khi thiết kế website tiếng anh trực tuyến

Quảng bá thương hiệu

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là tiếng anh thì việc sở hữu website là cách hữu ích để khách hàng biết đến dịch vụ giáo dục của bạn. Với website tiếng anh, bạn không cần phải tốn nhiều chi phí để quảng bá trong khi website hoàn toàn có thể xuất hiện tại công cụ tìm kiếm trên thiết bị của khách hàng.

Thiết kế website giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng
Thiết kế website giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng

Website là bộ mặt của thương hiệu, thể hiện mọi thông tin của doanh nghiệp trên internet đến khách hàng. Vì vậy, việc đầu tư cho thiết kế website tiếng anh sẽ giúp tăng uy tín của thương hiệu trong mắt khách hàng tiềm năng và quảng bá hiệu quả hơn.

Cập nhật thông tin kịp thời

Tiếng anh là môn ngoại ngữ cần nhiều sự đổi mới và cập nhật để phát triển cùng thời đại. Website có thể dễ dàng giúp bạn đăng tải bài viết, những tips hữu ích khi làm bài thi tiếng anh, diễn đàn học tập,…

Việc cập nhật thông tin nhanh chóng là một lợi ích nổi bật khi kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục. Học viên sẽ cảm thấy tin tưởng khi truy cập một website có kho tàng thông tin đồ sộ và được cập nhật liên tục.

Tiết kiệm chi phí vận hành

Vận hành một website thường tốn ít chi phí hơn là những hoạt động kinh doanh truyền thống. Bạn có thể tiết kiệm một khoản lớn về chi phí nhân sự, thuê mặt bằng, trang trí,… Thay vào đó, website chỉ cần một người quản lý là có thể hoạt động trơn tru.

Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website tiếng anh trực tuyến

Dịch vụ chính của công ty thiết kế

Một công ty thiết kế có thể cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Thiết kế website có thể là dịch vụ chính hoặc chỉ là dịch vụ bổ sung cho hoạt động kinh doanh của công ty. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng website được tốt và hiệu quả nhất, bạn nên lựa chọn đơn vị chuyên về thiết kế website.

Giá cả

Giá cả luôn là yếu tố quan trọng trước khi quyết định chọn một đơn vị thiết kế website. Hãy tham khảo nhiều đơn vị thiết kế website với những mức giá khác nhau để lựa chọn hợp lý nhất.

Doanh nghiệp cần quan tâm đến chi phí thiết kế của đơn vị thiết kế website
Doanh nghiệp cần quan tâm đến chi phí thiết kế của đơn vị thiết kế website

Mức giá thiết kế website thường sẽ phụ thuộc vào yêu cầu và chức năng của website. Ngoài ra, bạn nên đọc rõ điều khoản trong hợp đồng để chắc rằng bạn không cần đóng bất kỳ chi phí nào sau khi đã được bàn giao sản phẩm.

Đánh giá của khách hàng

Đánh giá của khách hàng là minh chứng dễ thấy nhất trước khi bạn quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế website. Thông qua những đánh giá này, bạn có thể hiểu thêm về thái độ nhân viên, quy trình làm việc, sản phẩm vận hành thế nào,…

Từ những thông tin của khách hàng trước, bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn trước khi đi đến ký kết hợp đồng làm việc với đơn vị thiết kế website.

Lý do nên lựa chọn thiết kế website tại websitegiare.vn

Đội ngũ nhân viên sáng tạo

Websitegiare.vn sở hữu đội ngũ nhân viên sáng tạo, chuyên môn cao với thái độ làm việc chuyên nghiệp. Nhân viên tại đây luôn lấy sứ mệnh vì lợi ích khách hàng xuyên suốt quá trình thiết kế. Bạn có thể an tâm bởi sự uy tín của đội ngũ nhân sự tại websitegiare.vn.

Website được thiết kế chuẩn UX/UI

Những website được thiết kế tại websitegiare.vn luôn nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng và người dùng mạng. Websitegiare.vn hiểu rõ tầm quan trọng của thẩm mỹ và sự logic trong trải nghiệm người dùng khi truy cập website. Vì vậy, đơn vị luôn hướng đến UX/UI ngay từ những khâu phác thảo đầu tiên.

Chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm

Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn túc trực để kịp thời tư vấn và giải quyết vấn đề mà khách hàng yêu cầu. Đây là một trong những chính sách tại websitegiare.vn được đánh giá tích cực nhất.

Websitegiare.vn cung cấp chính sách hỗ trợ khách hàng 24/7 và bảo hành trọn đời cho khách hàng. Bất cứ khi nào khách hàng gặp vấn đề, sự cố hay cần hỗ trợ về website đều có thể liên hệ thông qua tính năng trên website bất cứ lúc nào.

Top 3 công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Websitegiare.vn

Websitegiare.vn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo và sử dụng đa nền tảng trong thiết kế website. Đơn vị nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín.

Websitegiare.vn
Websitegiare.vn

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://websitegiare.vn
  • Số điện thoại: 098 3397 353
  • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
  • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Mona Media

Mona Media sở hữu giao diện đẹp mắt khổng lồ với nền tảng CMS WordPress. Những website thiết kế của Mona đều bắt mắt, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Công ty nhận thiết kế website theo yêu cầu và chi phí cũng khác nhau tùy theo mỗi dự án.

Mona Media
Mona Media

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: TP.HCM
  • Website: https://mona.media/

GOBRANDING

Công ty GOBRANDING đã thực hiện những dự án lớn nhỏ cho hàng nghìn website ở nhiều lĩnh vực. Các website mà công ty thiết kế đều đạt chuẩn SEO, giao diện thân thiện với người dùng. Sau hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty đã nằm trong số những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website tại Việt Nam.

GOBRANDING
GOBRANDING

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: TP.HCM.
  • Website: https://gobranding.com.vn

Báo giá dịch vụ tại websitegiare.vn

Chi phí thiết kế website tiếng anh trực tuyến bao gồm tên miền, hosting và chi phí thiết kế. Trong đó, tên miền và hosting yêu cầu phải trả hàng năm theo quy định, còn phí thiết kế chỉ trả một lần.

Websitegiare.vn cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào nhu cầu, tính năng website và yêu cầu cụ thể của khách hàng mà chi phí thiết kế sẽ được báo giá chi tiết. Tuy nhiên, đơn vị thiết kế luôn đảm bảo sẽ mang đến gói thiết kế đa dạng, phù hợp với chi phí của khách hàng với mức giá thấp nhất là 12 triệu.

Thiết kế website tiếng anh trực tuyến tại websitegiare.vn, bạn hoàn toàn yên tâm không cần phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Trên đây là thông tin lợi ích, kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế website tiếng anh và top 3 công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, websitegiare.vn đã trả lời câu hỏi tại sao nên thiết kế website tại websitegiare.vn cũng như báo giá chi tiết. Qua bài viết Thiết kế website tiếng anh trực tuyến chất lượng, chuẩn UX/UI, hy vọng bạn đã lựa chọn được cho mình đơn vị thiết kế phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.