Thiết kế website tổ chức phi lợi nhuận uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đang là tổ chức phi lợi nhuận và muốn thiết kế website để gia tăng uy tín cho tổ chức của mình? Bạn đang hoang mang không biết lợi ích thật sự của một website tổ chức phi lợi nhuận đem lại là gì? Hãy cùng đọc bài viết Thiết kế website tổ chức phi lợi nhuận uy tín, chuyên nghiệp ngay sau đây để biết câu trả lời.

Websitegiare.vn sẽ cung cấp đến bạn thông tin lợi ích, kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế website tổ chức phi lợi nhuận và top 3 công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, websitegiare.vn sẽ trả lời câu hỏi tại sao nên thiết kế website tại websitegiare.vn cũng như báo giá chi tiết.

Lợi ích khi thiết kế website tổ chức phi lợi nhuận

Quảng bá tổ chức đến nhiều người

Mọi người có thể biết đến tổ chức bạn nhờ vào việc website xuất hiện trên trang tìm kiếm của họ. Những hoạt động mà bạn đang thực hiện có thể tiếp cận và thu được nhiều tương tác hơn khi bạn sở hữu website uy tín.

Tăng độ nhận diện và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp
Tăng độ nhận diện và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Bạn không cần phải tốn quá nhiều chi phí để quảng bá cho tổ chức khi website hoàn toàn có khả năng xuất hiện trên công cụ tìm kiếm trên thiết bị của người dùng mạng.

Tối ưu ngân sách

Một tổ chức phi lợi nhuận phải tính toán cẩn thận để tránh việc tiêu hao quá nhiều. Sở hữu website là một việc đầu tư không hề lỗ vì bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí marketing và cả vận hành.

Website tốn rất ít chi phí so với những hoạt động kinh doanh truyền thống thông thường. Bạn sẽ không cần chi quá nhiều cho hoạt động quảng bá dự án, duy trì nhân sự,… Website sẽ thay bạn quản lý mọi công việc trong tổ chức của bạn chỉ với một người điều hành duy nhất.

Dễ dàng đăng tải thông tin

Tổ chức phi lợi nhuận thường hoạt động năng suất để kịp thời cập nhật thông tin có liên quan. Những thông tin chi tiết về dự án mà bạn sắp triển khai, bài báo về tổ chức của bạn, bài viết kêu gọi cộng tác viên,… có thể được đăng tải nhanh chóng và dễ dàng nhờ vào việc quản trị website hiệu quả.

Website hoạt động hiệu quả khi có thể quản trị dễ dàng, đăng tải những thông tin kịp thời và nhanh chóng đến đối tượng khách hàng tiềm năng.

Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website tổ chức phi lợi nhuận

Uy tín của đơn vị

Bạn có thể tìm kiếm thêm các thông tin về uy tín, kinh nghiệm của đơn vị thiết kế website thông qua các trang web mà đơn vị đó đã thực hiện cho khách hàng của mình. Về kinh nghiệm, công ty có thâm niên lâu năm, đã tạo được thương hiệu trên thị trường chắc chắn sẽ mang lại sự đảm bảo, tin tưởng đáng kể. Đây là cơ sở để bạn đánh giá thực tế khả năng của đơn vị thiết kế website này.

Đánh giá của khách hàng

Đây là nguồn thông tin rất quan trọng giúp bạn có thể đánh giá chính xác chất lượng dịch vụ thiết kế website và dịch vụ chăm sóc khách hàng của đơn vị. Đơn vị nhận được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng cũ, càng cho thấy chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng

Đối với các công ty thiết kế website chuyên nghiệp, ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng cần được đảm bảo. Sẽ rất khó để doanh nghiệp có thể làm việc và đạt hiệu quả công việc với những đơn vị mà dịch vụ chăm sóc khách hàng kém.

Lý do nên lựa chọn thiết kế website tại websitegiare.vn

Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại websitegiare sở hữu kỹ năng chuyên môn cao sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu thiết kế website của bạn, từ đơn giản đến phức tạp. Đến với websitegiare, bạn sẽ được tư vấn cho bạn lựa chọn các gói dịch vụ website phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính.

Đồng hành, hỗ trợ khách hàng 24/7

Bộ phận nhân viên tư vấn của websitegiare sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ yêu cầu của khách hàng liên quan đến dịch vụ: chỉnh sửa, nâng cấp, xử lý kỹ thuật… mọi lúc 24/7, kể cả các ngày lễ tết, thứ 7, chủ nhật. Chỉ cần bạn có vấn đề cần được giải đáp, đội ngũ chăm sóc khách hàng có thể ngay lập tức kết nối với bộ phận chuyên môn để giúp bạn.

Quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, websitegiare đã xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp. Công ty luôn đảm bảo mọi công việc được thực hiện đúng tiến độ, bàn giao website chất lượng nhất đến với quý khách hàng.

Top 3 công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Websitegiare.vn

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo và sử dụng đa nền tảng trong thiết kế website. Đơn vị websitegiare.vn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ. Mọi giai đoạn trong quá trình làm việc tại websitegiare luôn được công khai và cập nhật với khách hàng thường xuyên. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm tại đây.

Websitegiare.vn
Websitegiare.vn

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://websitegiare.vn
  • Số điện thoại: 098 3397 353
  • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
  • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Mona Media

Mona Media cung cấp kho giao diện đẹp mắt với nền tảng CMS WordPress. Những website thiết kế của đơn vị đều chuẩn UX/UI, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Công ty nhận thiết kế website theo yêu cầu và chi phí cũng khác nhau tùy theo mỗi gói dịch vụ. Bạn có thể liên hệ với Mona Media để biết thêm chi tiết về giá cả cũng như nhiều chính sách khác.

Mona Media
Mona Media

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: TP.HCM
  • Website: https://mona.media/

Webico

Webico với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, ngoài thiết kế website thì công ty còn cung cấp các dịch vụ khác nhau. Khách hàng phản hồi tốt về dịch vụ bởi chất lượng sản phẩm chất lượng như yêu cầu của khách hàng.

Webico
Webico

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: TP.HCM
  • Website: https://webico.vn/

Báo giá dịch vụ tại websitegiare.vn

Chi phí thiết kế website bao gồm tên miền, hosting và chi phí thiết kế. Trong đó, tên miền và hosting yêu cầu phải trả hàng năm theo quy định, còn phí thiết kế chỉ trả một lần duy nhất.

Websitegiare.vn cung cấp đến bạn nhiều gói dịch vụ với mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn, nhưng gói thiết kế cơ bản có mức giá là 12 triệu. Tùy vào yêu cầu khách hàng và tính năng website mà chi phí thiết kế sẽ có giá cụ thể. Tuy nhiên, đơn vị thiết kế luôn đảm bảo sẽ mang đến gói thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, bạn chỉ cần đóng chi phí thiết kế ban đầu và không cần lo ngại về phí phát sinh khi làm việc với websitegiare.vn.

Bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn thông tin lợi ích, kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế website tổ chức phi lợi nhuận và top 3 công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là những lý do nên thiết kế website tại websitegiare.vn cũng như báo giá chi tiết dịch vụ.

Qua bài viết Thiết kế website tổ chức phi lợi nhuận uy tín, chuyên nghiệp, websitegiare.vn hy vọng bạn đã lựa chọn được cho mình đơn vị thiết kế phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.