Thiết kế website Trà Vinh chuẩn SEO, chuyên nghiệp hàng đầu

Sự phát triển của Internet đã và đang thể hiện sức ảnh hưởng của mình lên tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Trong đó, thiết kế website là một trong những công cụ không thể thiếu trong quá trình phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Ngay bài viết dưới đây, websitegiare.vn chia sẻ đến bạn 3 lý do nên thiết kế website và lợi ích khi thiết kế website chuyên nghiệp cũng như gợi ý những đơn vị thiết kế website uy tín hiện có trên thị trường. Ngoài ra, bài viết cũng cho biết lý do tại sao bạn nên lựa chọn websitegiare.vn làm đơn vị thiết kế đồng hành.

Hãy đọc ngay bài viết thiết kế website Trà Vinh chuẩn SEO, chuyên nghiệp hàng đầu dưới đây nhé để có thêm những thông tin chi tiết!

Lý do doanh nghiệp nên thiết kế website Trà Vinh

Gia tăng uy tín cho doanh nghiệp

Nếu như với phương pháp truyền thống, khách hàng tiếp cận thông tin về doanh nghiệp khá thụ động. Họ chỉ biết đến thương hiệu của bạn thông qua những biển quảng cáo bên đường hay trên TV. Nhưng ngày nay, khách hàng có nhiều sự lựa chọn để nghiên cứu trực tuyến một sản phẩm của doanh nghiệp dễ dàng trước khi mua hàng. Do vậy, việc sở hữu một trang web là điều vô cùng cần thiết.

Trang web được ví như một danh thiếp trực tuyến cho doanh nghiệp. Trong hành trình mua hàng, website là một trong những yếu tố mà khách hàng tiềm năng sẽ xem xét và do dự trước khi quyết định mua hàng. Chính vì vậy, xây dựng một trang web chuyên nghiệp sẽ giúp tăng mức độ uy tín cũng như tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Thiết kế website giúp khẳng định uy tín của doanh nghiệp trên thị trường
Thiết kế website giúp khẳng định uy tín của doanh nghiệp trên thị trường

Khi thiết kế website, bạn cần đảm bảo trang web của bạn có giao diện thân thiện và đầy đủ những thông tin hữu ích. Nếu trang web có giao diện khó sử dụng, thông tin không được cập nhật thường xuyên khiến người dùng đánh giá rằng công ty đã lỗi thời và không chuyên nghiệp.

Mặt khác, một trang web được thiết kế chỉn chu, bố cục rõ ràng, dòng thông tin được cập nhật liên tục khiến khách hàng cảm thấy tự tin cho rằng họ đã tìm thấy nơi có nguồn hàng đáng tin cậy. Do đó, nếu bạn muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu đáng tin cậy, hãy chắn chắn rằng bạn sở hữu một trang web phản ánh toàn diện về chất lượng của doanh nghiệp.

Hiện diện trực tuyến 24/7

Với cửa hàng truyền thống, bạn chỉ có thể bán cho người dân ở gần cửa hàng hay công ty của bạn. Còn với website bạn sẽ không bị giới hạn vị trí địa lý, bạn có thể bán hàng cho khách hàng toàn quốc, thậm chí bán hàng ra nhiều nước trên thế giới. Website giúp bạn vượt qua rào cản về địa lý dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khách hàng tìm thấy thông tin sản phẩm bất cứ khi nào họ muốn
Khách hàng tìm thấy thông tin sản phẩm bất cứ khi nào họ muốn

Qua website, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bạn mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi ngoài giờ làm việc, trang web của bạn vẫn trong trạng thái hoạt động và vẫn có thể bán hàng, tiếp cận khách hàng mới. Website mang lại sự thuận tiện cho người dùng vì họ có thể truy cập, tìm hiểu bất kỳ thông tin họ cần ngay tại bất cứ nơi đâu mà không phải ra đường hay đến cửa hàng.

Thu hút khách hàng tiềm năng

Nếu đầu tư vào Quảng cáo Google hoặc tối ưu hoá website chuẩn SEO, bạn có thể hướng lưu lượng truy cập thẳng đến trang web của mình. Trên trang, khách hàng tiềm năng sẽ có tất cả các thông tin chi tiết để thực hiện một giao dịch mua hàng sáng suốt và một lời kêu gọi hành động để thúc đẩy họ.

Các trang có biểu mẫu được tích hợp sẵn và thông báo đẩy trên website khuyến khích khách truy cập trang web giữ liên lạc và quay lại.

Website hoạt động 24/7, mọi ngày trong năm, từ mọi nơi trên toàn cầu đó khiến doanh nghiệp của bạn luôn ghi nhớ trong tâm trí khách hàng ngay cả sau giờ làm việc. Các trang web mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng và quảng cáo không ngừng nghỉ.

Đối tượng nào nên thiết kế website Trà Vinh

Tính đến thời điểm hiện tại, có đến hơn 300 triệu người truy cập Internet và con số này không ngừng được tăng lên mỗi ngày. Việc tiếp cận khách hàng thành công khách hàng qua nền tảng được xem là một trong những ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp.

Một số doanh nghiệp với đặc điểm dưới đây cần thiết kế website Trà Vinh để quảng bá tốt thương hiệu trên Internet:

 • Các doanh nghiệp sản xuất hàng hoá để xuất khẩu tại Trà Vinh đã có nguồn khách hàng.
 • Doanh nghiệp như công ty dịch vụ tư vấn, địa ốc hay việc làm tại Trà Vinh muốn cung cấp thêm thông tin chi tiết, thông tin mang tính cập nhật cho khách hàng ở địa bàn lớn
 • Doanh nghiệp với loại hình kinh doanh giải trí, ăn uống, nhà hàng khách sạn cần thường xuyên giới thiệu thông tin, sản phẩm dịch vụ đến với đối tượng khách hàng trong một hay nhiều địa bàn rộng khắp cả nước.
 • Doanh nghiệp đã có vị thế trong ngành thì cũng rất nên sở hữu website để khẳng định tính chuyên nghiệp và tiên phong của mình.

Lợi ích của thiết kế website Tây Ninh

Trao đổi thông tin dễ dàng

Trước đây, việc truyền đạt thông tin đến khách hàng còn gặp phải nhiều hạn chế về mặt địa lý lẫn thời gian. Khách hàng khó khăn trong việc tiếp cận thông tin về sản phẩm mà doanh nghiệp mong muốn truyền tải. Ngoài ra, nguồn thông tin không được cung cấp kịp thời với nhu cầu của khách hàng khiến tỷ lệ chuyển đổi mua hàng khá thấp.

Với một website, bạn có thể đăng tải tin tức, hình ảnh, video, tài liệu… lượng thông tin gần như không giới hạn và chi phí lưu trữ khá rẻ. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng cung cấp một lượng thông tin chi tiết và đầy đủ đến đối tác và khách hàng.

Chatbox trên website giải đáp vấn đề khách hàng nhanh chóng
Chatbox trên website giải đáp vấn đề khách hàng nhanh chóng

Ngoài ra, bạn có thể tuỳ chỉnh website theo mong muốn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể sáng tạo nội dung hữu ích và đăng tải trên nền tảng trang web. Nhờ đó, khách hàng có thể tìm hiểu về doanh nghiệp nhanh chóng và gây được ấn tượng tốt.

Tăng lợi thế cạnh tranh

Kinh doanh ngày một trở nên khốc liệt khi không ngừng có những đối thủ mới tiềm năng ra đời. Vì thế, muốn tăng lợi thế cạnh tranh và có thêm nhiều khách hàng, hợp đồng thì bạn phải vượt trội hơn đối thủ. Sự vượt trội ở đây không còn giới hạn trong chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà cần được thể hiện ở khâu quảng bá và tiếp cận khách hàng.

Với thời đại công nghệ số phát triển, các doanh nghiệp ngày nay không dừng lại ở các phương tiện quảng cáo truyền thống, thay vào đó, họ đầu tư hơn vào chất lượng quảng cáo trên nền tảng trực tuyến. Chính vì vậy, doanh nghiệp sở hữu trang web chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết sẽ dễ dàng thu hút khách hàng và tăng lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.

Nắm được hành vi của khách hàng

Website được đánh giá là công cụ hiệu quả giúp doanh nghiệp nắm được các số liệu thị trường trực quan và chính xác. Ngoài ra, trang web phản ánh được hiệu quả kinh doanh của sản phẩm, dịch vụ. Dựa trên những số liệu đó, doanh nghiệp dễ dàng thực hiện các điều chỉnh về sản phẩm sao cho phù hợp với khách hàng cũng như tung ra những chiến dịch quảng cáo tạo hiệu ứng tích cực với người dùng.

Website giúp doanh nghiệp nghiên cứu hành vi khách hàng hiệu quả
Website giúp doanh nghiệp nghiên cứu hành vi khách hàng hiệu quả

Đặc biệt, website là thứ hoàn toàn thuộc về bạn, về công ty của bạn. Vì vậy, bạn có thể tuỳ chỉnh mọi thứ trên website để có thể thử nghiệm, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Đặc biệt là khi bạn thiết kế website theo yêu cầu, bạn có thể điều chỉnh gần như mọi thứ dựa trên ngân sách của bạn.

Lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế website

Đơn vị thiết kế có thế mạnh trong lĩnh vực của bạn không

Khi xem xét lựa chọn đơn vị thiết kế website, bạn nên lưu ý đến một số yếu tố như:

 • Đơn vị có khả năng thiết kế website cho lĩnh vực của bạn không?
 • Đơn vị đó đã từng xây dựng dự án website nào mà bạn ấn tượng?

Nếu như đơn vị đáp ứng được những tiêu chí trên thì bạn có thể tin tưởng và gửi gắm website doanh nghiệp cho họ.

Tính an toàn và bảo mật

Tính an toàn là yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn nên yêu cầu ở các đơn vị thiết kế website. Đặc biệt với tình trạng hiện nay, có rất nhiều website của doanh nghiệp bị tấn công bởi hacker gây thiệt hại không chỉ về doanh thu mà còn hạ thấp uy tín của công ty. Đáng chú ý, Việt Nam xếp thứ 11 trong số các nước có nhiều Website bị tấn công trên thế giới với hơn 9.300 Website bị xâm phạm.

Tính bảo mật vô cùng quan trọng khi lựa chọn đơn vị thiết kế website
Tính bảo mật vô cùng quan trọng khi lựa chọn đơn vị thiết kế website

Do đó, đây là một bài học đắt giá dành cho các doanh nghiệp còn lơ là trong việc bảo mật website. Khi lựa chọn đơn vị thiết kế, hãy chú trọng đến dịch vụ bảo mật và tìm hiểu rõ về website của bạn sẽ được bảo vệ bằng phương pháp nào. Từ đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn một cách sáng suốt và chính xác.

Top 7 công ty thiết kế website Trà Vinh uy tín

Công ty thiết kế website Miko Tech

Miko Tech ra đời với sứ mệnh nâng tầm thương hiệu trên môi trường Internet. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia những trong lĩnh vực Marketing và thiết kế website chuyên nghiệp. Miko Tech sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo. 

Miko Tech luôn nỗ lực để mang đến giải pháp Marketing toàn diện. Công ty đang không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển đội ngũ nhân lực tận tâm và trình độ cao sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Miko Tech cung cấp đa dạng các dịch vụ nhằm mang đến giải pháp Marketing toàn diện cho khách hàng. Miko Tech hiện đang cung cấp các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp:

 • Thiết kế website
 • Thiết kế sàn thương mại điện tử
 • Thiết kế Mobile App
 • Thiết kế Web App
 • Thiết kế Branding – Thương hiệu
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://mikotech.vn/
 • Hotline: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: support@mikotech.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency
 • Fanpage tuyển dụng: https://www.facebook.com/mikotechtuyendung
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers 
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30 
 • Trụ sở chính: Tầng 15, Robot Tower, 308-308C, Đường Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Công ty thiết kế website Haravan

Haravan là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, được thành lập từ tháng 04 năm 2014, Haravan chuyên cung cấp các giải pháp bán lẻ (Omnichannel), tiếp thị gắn kết (Engagement Marketing), thương mại điện tử cho các doanh nghiệp và cá nhân.

Tại Haravan, dù khách hàng kinh doanh ngành nghề nào, họ đều được hỗ trợ xây dựng website kinh doanh, quản lý tập trung cũng như chiến lược marketing online hiệu quả. Haravan có hơn 200 giao diện, phù hợp nhiều ngành, nghề; website được tối ưu UI & UX cũng như chuẩn SEO, tối ưu hóa tìm kiếm,… Khi thiết kế web tại đây, SSL sẽ được cung cấp miễn phí, đồng thời có tốc độ truy cập cao, băng thông rộng, miễn chi phí hosting.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: TP.HCM
 • Hotline: 1900 2297

Công ty thiết kế website Mona Media

Mona Media là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhất có tuổi đời lâu năm. Ngay từ khi mới bắt đầu, mục tiêu Mona Media luôn hướng tới đó là sự hiệu quả và giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Công ty thiết kế website Mona Media
Công ty thiết kế website Mona Media

Với gần 10 năm trong ngành, Mona Media đã hoàn thành hơn 980+ dự án website, 320+ dự án phần mềm, ứng dụng. Đặc biệt là nhiều dự án với các đối tác Nhật, Mỹ và Việt Nam. Các đối tác nổi bật như: Aquarius, Yamaha, Dentsu, Zim,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TP HCM
 • Hotline: 1900 636 648

Công ty thiết kế website Sapo

Công ty cổ phần công nghệ Sapo hiện đang nằm trong top những công ty lớn nhất trong lĩnh vực thiết kế website tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, cho đến nay, công ty đã triển khai hàng nghìn dự án thiết kế website bán hàng cho các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. 

Sapo được đánh giá cao nhờ có giao diện đơn giản được thiết kế chuẩn SEO giúp doanh nghiệp dễ dàng sử dụng và quản trị website. Đến với Sapo, khách hàng cũng sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp đến từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ sẽ được nhân viên giải đáp chi tiết, cụ thể. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: TP.HCM
 • Hotline: 1800 6750

Công ty thiết kế website Trust

Trust.vn với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế website cũng là một trong những cái tên không thể bỏ qua. Vào năm 2004, công ty được thành lập bởi một nhóm sinh viên chuyên ngành IT.

Cho đến nay, Trust.vn đã khẳng định vững chắc vị trí của mình trên thị trường bằng chính sự thành công của khách hàng. Đặc biệt là những doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Viettel, Việt Thương, Cadivi, Ranee… 

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Trust.vn đem đến nhiều gói thiết kế khác nhau. Đến với Trust.vn, mỗi doanh nghiệp đều nhận được một trang web được thiết kế chuyên nghiệp, thể hiện đầy đủ những nét đặc trưng của ngành nghề mà vẫn đảm bảo việc nhận diện thương hiệu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: TP.HCM
 • Hotline: (028) 22.468.357

Công ty thiết kế website Cánh Cam

Cánh Cam là công ty chuyên thiết kế web quảng bá thương hiệu chuẩn SEO có bề dày kinh nghiệm. Công ty sở hữu đội ngũ thiết kế, lập trình trẻ, năng động cùng các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Công ty Cánh Cam cung cấp dịch vụ thiết kế website đa dạng
Công ty Cánh Cam cung cấp dịch vụ thiết kế website đa dạng

Để duy trì hơn 1800 trang web đang hoạt động ổn định và mang về kết quả kinh doanh hiệu quả như hiện tại, Cánh Cam luôn bắt đầu mỗi dự án từ việc lên chiến lược nội dung bài bản gồm mục đích, mục tiêu và lộ trình đi đến thành công.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: TP.HCM
 • Hotline: 028 6273 0815

Công ty thiết kế website Thuỷ Thủ

Thủy Thủ Agency luôn định hướng thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO là sản phẩm phát triển cốt lõi và chiến lược, cùng sứ mệnh nâng tầm thương hiệu Online và tối đa khả năng tăng doanh thu.

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín Thuỷ Thủ tại thành phố Hồ Chí Minh mong muốn trở thành người bạn đồng hành, cộng sự, “chuyên gia tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp” để lắng nghe và giúp bạn đưa ra giải pháp phát triển website tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: TP.HCM
 • Hotline: 0869 114 079

Dịch vụ thiết kế website Trà Vinh tại websitegiare.vn

Websitegiare.vn là một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, trọn gói uy tín tại Trà Vinh. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm qua các dự án lớn nhỏ, websitegiare.vn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những website có độ hoàn thiện chỉnh chu, chất lượng nhất.

Đến với websitegiare.vn, bạn sẽ nhận được những chuyên nghiệp từ quy trình thiết kế, sản phẩm chất lượng cho đến dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tận tình.

Websitegiare.vn là đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp
Websitegiare.vn là đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp

Websitegiare.vn đang cung cấp dịch vụ thiết kế website phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp thêm các giải pháp marketing như: SEO, quảng cáo Google, Facebook nhằm hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu về mở rộng thị trường, tìm kiếm khách hàng mục tiêu, gia tăng lợi nhuận,…

Lý do khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn websitegiare.vn

Thiết kế website chuẩn SEO

Websitegiare.vn luôn áp dụng những công nghệ tân tiến dựa trên thuật toán đổi mới của Google nhằm giúp xây dựng website chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm. Nhờ đó, trang web được cải thiện, tăng thứ hạng trên thanh công cụ tìm kiếm, thu hút lượng khách hàng truy cập, đẩy mạnh doanh thu cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, websitegiare.vn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ đi kèm như: marketing online, chăm sóc website, content… giúp website đạt được kết quả tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình

Websitegiare.vn luôn cố gắng cải thiện dịch vụ từng ngày để có thể mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất. Nhằm đạt được điều đó, tại đây luôn đặt ra mục tiêu chi tiết cho từng quá trình từ xác định mục tiêu đến khi khách hàng nhận sản phẩm và sử dụng.

Sau khi hoàn thành thiết kế, websitegiare.vn sẽ bàn giao toàn bộ thông tin đến khách hàng. Lúc này, đội ngũ nhân viên chăm sóc tiến hành hỗ trợ và hướng dẫn quản trị cũng như sử dụng trang web sao cho hiệu quả nhất.

Qua bài viết trên, websitegiare.vn đã chia sẻ đến bạn những lợi ích mà một website có thể mang lại, những điều doanh nghiệp cần lưu ý trước khi thiết kế website cũng như mách bạn một đơn vị thiết kế website Trà Vinh chuẩn SEO, chuyên nghiệp hàng đầu.

Hy vọng qua bài viết giúp bạn có thể hiểu được cũng như lựa chọn được cho mình dịch vụ thiết kế website Trà Vinh phù hợp. Nếu bạn có thắc mắc gì thêm thì hãy để lại bình luận phía dưới để websitegiare.vn rất sẵn lòng giải đáp cho bạn.

Thông tin liên hệ thiết kế website tại websitegiare.vn

 • Website: https://websitegiare.vn/
 • Số điện thoại: 098 3397 353
 • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
 • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.