Thiết kế website trường học cao đẳng đại học trọn gói, uy tín

Giáo dục là lĩnh vực cần thiết kế website để tăng nhận diện thương hiệu, không giới hạn khối lượng thông tin, giảm chi phí cho trường học, nâng cao chất lượng chăm sóc học sinh/sinh viên. Nếu như bạn đang muốn thiết kế website trường học, cao đẳng, đại học trọn gói, uy tín thì bài viết này là dành cho bạn.

Websitegiare.vn sẽ cung cấp đến bạn thông tin lợi ích, kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế website trường học, cao đẳng, đại học và top 3 công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, websitegiare.vn sẽ trả lời câu hỏi tại sao nên thiết kế website tại websitegiare.vn cũng như báo giá chi tiết.

Vai trò của thiết kế website trường học, cao đẳng, đại học đối với doanh nghiệp

Tăng nhận diện và quảng bá cho trường học

Học sinh, sinh viên thường sử dụng Internet phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm thông tin về trường học trước khi chính thức nộp đơn. Những trường học sở hữu website riêng với lịch sử hình thành, đội ngũ giảng viên đầy đủ sẽ giúp học sinh/sinh viên dễ dàng tìm hiểu và có cái nhìn cụ thể.

Việc thiết kế website trường học không chỉ giúp học sinh/sinh viên dễ dàng tiếp cận nguồn thông tin hữu ích mà còn tăng độ nhận diện và quảng bá thương hiệu. Một trường học có uy tín, được nhiều người biết đến, cũng như dễ dàng tìm kiếm thông tin trên internet sẽ làm học sinh/sinh viên tin tưởng để nộp đơn hơn.

Không giới hạn khối lượng thông tin

Tin tức và thông tin của trường học dễ dàng được cập nhật nhanh chóng trên website. Người dùng có thể tự do tìm kiếm bất cứ thông tin nào về trường học như tin tức hoạt động, dịch vụ thông qua website để học sinh/sinh viên có thể truy cập bất cứ lúc nào và ở bất kỳ nơi đâu.

Giảm chi phí cho trường học

Website giúp giảm chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp
Website giúp giảm chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp

Thiết kế website trường học chuyên nghiệp là công cụ để trường học quảng bá hình ảnh qua mạng Internet hiệu quả nhất. Nhờ đó có thể giảm bớt chi phí quảng cáo thương hiệu. Ngoài ra, học sinh/sinh viên cũng có thể sử dụng các tính năng hữu dụng trên website như tìm kiếm môn học, hỏi đáp thắc mắc,… cắt giảm bớt chi phí thuê nhân viên tư vấn.

Nâng cao chất lượng

Học sinh/sinh viên có thể để lại đánh giá của mình sau khi trải nghiệm dịch vụ để trường học cải thiện chất lượng dịch vụ. Hơn nữa, việc thiết kế website tạo điều kiện để trường học có thể giải đáp thắc mắc cho học sinh/sinh viên nhanh chóng hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

Xem xét kinh nghiệm của đơn vị thiết kế

Bạn có thể tìm kiếm thêm các thông tin về kinh nghiệm, các website mà đơn vị đó đã thực hiện cho khách hàng của mình. Về kinh nghiệm, công ty có thâm niên lâu năm, đã tạo được thương hiệu trên thị trường chắc chắn sẽ mang lại sự đảm bảo, tin tưởng đáng kể. Đây là cơ sở để bạn đánh giá thực tế khả năng của đơn vị thiết kế website này.

Dịch vụ thiết kế website

Đối với một công ty thiết kế website, dịch vụ thiết kế cơ bản phải đảm bảo cung cấp các yếu tố, tính năng như: kho giao diện hiện đại và chuyên nghiệp, phong phú, đáp ứng yêu cầu website phù hợp cho từng ngành, lĩnh vực cụ thể, thiết kế website chuẩn SEO, tính năng bảo mật, trang quản trị đầy đủ, dễ sử dụng…

Đánh giá từ khách hàng cũ

Bạn đừng ngần ngại tham khảo ý kiến của những khách hàng cũ, vì họ chính là “thước đo chuẩn mực” thực tế chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đơn vị mình chuẩn bị hợp tác. Thông qua đó, quyết định có nên lựa chọn sử dụng dịch vụ cũng được đưa ra một cách nhanh chóng hơn.

Top 3 đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp

Websitegiare.vn

Websitegiare.vn Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo và sử dụng đa nền tảng trong thiết kế website. Đơn vị đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ với quy trình thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín.

Websitegiare.vn
Websitegiare.vn

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://websitegiare.vn
  • Số điện thoại: 098 3397 353
  • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
  • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Digiweb

Digiweb là một trong những công ty thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Ra mắt thị trường với cái tên thương hiệu Digistar – chuyên cung cấp Hosting, domain, máy chủ… cho các website. Đó chính là nền tảng vững chắc giúp Digiweb phát triển mảng dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp.

Digiweb
Digiweb

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: https://digiweb.vn/

Vinalink là đơn vị đầu tiên đưa SSC vào thiết kế website để hỗ trợ sale và tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo. Dịch vụ thiết kế tại Vinalink đa dạng các lĩnh vực ngành ngành nghề: thời trang, mỹ phẩm, đồ ăn, đồ gia dụng, doanh nghiệp…

Vinalink
Vinalink

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Hà Nội
  • Website: https://vnl.com.vn/

Lý do khách hàng nên lựa chọn thiết kế tại websitegiare

Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại websitegiare.vn luôn sáng tạo, giàu kỹ năng chuyên môn về thiết kế website đa lĩnh vực có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Đến với websitegiare.vn, bạn có thể được tư vấn chi tiết để lựa chọn các gói dịch vụ website phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính.

Website được tối ưu chuẩn SEO

Websitegiare đảm bảo cung cấp dịch vụ thiết web chuẩn SEO nhằm giúp doanh nghiệp của bạn đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Việc website thương hiệu xuất hiện trên top tìm kiếm có thể đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như quảng bá thương hiệu, tăng độ uy tín, tiếp cận khách hàng tiềm năng, tiết kiệm chi phí quảng cáo,…

Quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, websitegiare đã xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp. Công ty luôn đảm bảo mọi công việc được thực hiện đúng tiến độ, bàn giao website chất lượng nhất đến với quý khách hàng.

Báo giá dịch vụ tại websitegiare.vn

Chi phí thiết kế website bao gồm tên miền, hosting và chi phí thiết kế. Trong đó, tên miền và hosting yêu cầu phải trả hàng năm theo quy định, còn phí thiết kế chỉ trả một lần duy nhất.

Websitegiare.vn cung cấp đến bạn nhiều gói dịch vụ với mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, gói thiết kế cơ bản thấp nhất là 12 triệu. Tùy vào yêu cầu khách hàng và tính năng website mà chi phí thiết kế sẽ có giá cụ thể. Tuy nhiên, đơn vị thiết kế luôn đảm bảo sẽ mang đến gói thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, bạn chỉ cần đóng chi phí thiết kế ban đầu và không cần lo ngại về phí phát sinh khi làm việc với websitegiare.vn.

Bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn thông tin lợi ích, kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế website trường học, cao đẳng và top 3 công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là những lý do nên thiết kế website tại websitegiare.vn cũng như báo giá chi tiết dịch vụ.

Qua bài viết Thiết kế website trường học, cao đẳng, đại học trọn gói, uy tínwebsitegiare.vn hy vọng bạn đã lựa chọn được cho mình đơn vị thiết kế phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.