Thiết kế website trường học giao diện đẹp, độc quyền, thu hút

Website là một trong những công cụ truyền tải thông tin, phục vụ nhu cầu của con người tốt nhất, tuỳ vào từng lĩnh vực mà mỗi website sẽ có những chức năng khác nhau phục vụ người truy cập. Hiểu được tầm quan trọng của website, các trường học cũng sở hữu riêng website để đáp ứng tốt nhất nhu cầu tìm kiếm thông tin của sinh viên cũng như phụ huynh và các đối tượng quan tâm.

Vậy làm thế nào để thiết kế website trường học chuyên nghiệp? Bài viết thiết kế website trường học giao diện đẹp, độc quyền, thu hút sau đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về vai trò của thiết kế website trường học, kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế. Ngoài ra, bài viết cũng sẽ gợi ý cho bạn top 3 công ty thiết kế website chuyên nghiệp, đặc biệt là dịch vụ thiết kế tại websitegiare. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Vai trò của thiết kế website trường học

Vai trò của thiết kế website trường học
Vai trò của thiết kế website trường học

Khác với mục tiêu bán hàng khi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, xây dựng website giáo dục trường học có những đặc thù riêng. Do đó, những lợi ích mà website trường học mang lại cũng có sự khác biệt. Sau đây là những lợi ích cụ thể của thiết kế website trường học:

Quảng bá hình ảnh của nhà trường

Hiện nay có rất nhiều mô hình giáo dục như trường đại học công, trường đại học tư, các trung tâm đào tạo, và các tổ chức giáo dục… Chính vì thế, để doanh nghiệp của bạn có thể đứng vững trên thị trường này, việc quảng bá hình ảnh là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Thiết kế website cũng là một trong những cách quảng bá hình ảnh hiệu quảđơn giản nhất trong thời đại công nghệ như hiện nay, khi mà nhu cầu sử dụng Internet của con người vô cùng cao. Khi đó, chỉ cần thông qua website, các chiến dịch marketing online sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, với việc sở hữu website hình ảnh nhà trường cũng sẽ được truyền tải một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Cung cấp thông tin đầy đủ cho học sinh, sinh viên

Việc sở hữu một website trường học, bạn có thể đăng tải mọi thông tin cần thiết về lịch học, học phí, bảng điểm, tin tức, các sự kiện và hoạt động của trường lớp, học viên và nhà trường… Đây là một kênh rất hữu ích giúp học viên có thể theo dõi thông tin một cách nhanhđầy đủ nhất.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Sở hữu một website trường học sẽ giúp cho nhà trường tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Cụ thể như thay vì mất thời gian phổ biến thông tin đến từng cá nhân học sinh, phụ huynh hoặc giáo viên qua hình thức thông báo thủ công như trước, giờ đây, tất cả đều dễ dàng cập nhật ngay trên website.

Theo đó, chỉ cần truy cập vào website của trường, phụ huynh, học sinh và giáo viên có thể dễ dàng tra cứu tất cả các thông tin cần thiết từ cơ chế tuyển sinh, chương trình đào tạo đến bảng điểm, xếp loại lớp…

Kết nối giữa nhà trường và phụ huynh

Trước đây việc kết nối giữa phụ huynh và nhà trường chỉ thông qua điện thoại hoặc các văn bản được gửi đến nhà. Tuy nhiên điều này tốn nhiều thời gian cũng như chi phí. Việc thiết kế website trường học sẽ mang đến sự thuận tiện trong việc kết nối giữa phụ huynh và nhà trường nhanh chóng.

Các bậc phụ huynh có thể nắm thông tin mới nhất được nhà trường được đăng tải trên trang chủ của website. Ngoài ra với giao diện đơn giản và các phần tìm kiếm thông tin tiện dụng sẽ giúp cho các bậc phụ huynh biết nhiều thông tin bổ ích về việc học của con em mình. Các bậc phụ huynh cũng có thể trao đổi thông tin, góp ý với nhà trường để nâng cao chất lượng hơn.

Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website trường học

Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website
Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website

Ngày nay các trường học càng nhận ra tiềm năng của website đối với hoạt động của mình, từ việc thu hút học viên cho tới cung cấp thông tin, hoạt động của nhà trường. Chính vì vậy, các thiết kế website trường học ngày càng được đầu tư để có một diện mạo đẹptính năng hiệu quả. Sau đây websitegiare chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm cần thiết khi lựa chọn đơn vị thiết kế website.

Uy tín của đơn vị

Bạn có thể tìm kiếm thêm các thông tin về uy tín, kinh nghiệm của đơn vị thiết kế website thông qua các trang web mà đơn vị đó đã thực hiện cho khách hàng của mình. Về kinh nghiệm, công ty có thâm niên lâu năm, đã tạo được thương hiệu trên thị trường chắc chắn sẽ mang lại sự đảm bảo, tin tưởng đáng kể. Đây là cơ sở để bạn đánh giá thực tế khả năng của đơn vị thiết kế website này.

Đánh giá của khách hàng

Đây là nguồn thông tin rất quan trọng giúp bạn có thể đánh giá chính xác chất lượng dịch vụ thiết kế website và dịch vụ chăm sóc khách hàng của đơn vị. Đơn vị nhận được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng cũ, càng cho thấy chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Dịch vụ chính mà đơn vị cung cấp

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế website bạn cần xem xét đến yếu tố quan trọng là đơn vị đó có thế mạnh nổi trội trong việc thiết kế website cho lĩnh vực của bạn không? Hay đơn vị đó đã từng xây dựng website cho các khách hàng cũ khiến bạn ấn tượng? Nếu đơn vị đã từng thiết kế nhiều trang web về lĩnh vực kinh doanh của bạn, bạn có thể tin tưởng và gửi gắm website cho họ.

Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đối với các công ty thiết kế website chuyên nghiệp, ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng cần được đảm bảo. Sẽ rất khó để doanh nghiệp có thể làm việc và đạt hiệu quả công việc với những đơn vị mà dịch vụ chăm sóc khách hàng kém.

Giá cả

Giá cả thiết kế website có lẽ là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp khi lựa chọn đơn vị thiết kế website. Đương nhiên với một website chuyên nghiệp thì giá sẽ không hề rẻ. Tuy nhiên, khi bạn quyết định bỏ ra một số tiền để thiết kế website tại một đơn vị thì đòi những tính năng, yêu cầu của doanh nghiệp bạn cần được đáp ứng tốt nhất để tương xứng với chi phí bạn bỏ ra đầu tư.

Top 3 công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay, hàng loạt các công ty thiết kế website ra đời. Vậy đâu mới là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn? Sau đây là gợi ý top 3 công ty thiết kế website chuyên nghiệp dành cho bạn:

Công ty thiết kế websitegiare

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing, websitegiare đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Thông qua những website tại đây, bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp với bạn.

Đội ngũ nhân viên giỏi kĩ thuật, giàu kinh nghiệm cùng thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm của websitegiare sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi lựa chọn thiết kế trang web tại websitegiare. Ngoài ra, với dịch vụ đa dang, websitegiare đảm bảo đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu thiết kế website của bạn.

Hãy liên hệ với websitegiare qua thông tin sau nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website trường học chuyên nghiệp.

  • Số điện thoại: 0983397 353
  • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
  • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: http://websitegiare.vn/

Công ty thiết kế website Expro Việt Nam

Expro Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp và thiết kế website uy tín cho các doanh nghiệp tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đội ngũ nhân viên với bề dày kinh nghiệm 10 năm hoạt động đã mang đến thành công cho nhiều khách hàng cả trong nước và nước ngoài.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website trường học hãy liên hệ với Expro Việt Nam qua:

  • Địa chỉ: quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại:  0388 514 198

Công ty thiết kế Sapo Web

Sapo Web là một trong những nhánh nhỏ của Công ty Cổ phần Công nghệ SAPO với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Cung cấp dịch vụ đến hơn 60.000 khách hàng, Sapo Web đã dần khẳng định vị thế của mình trong top các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín tại Việt Nam.

Sapo Web được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn như thế cũng bởi vì công ty có nhiều ưu điểm như: thời gian thiết kế nhanh chóng, kho giao diện đa dạng với nhiều tính năng vượt trội, trang web chuẩn SEO, tối ưu UX/UI…

Hãy liên hệ với Sapo Web nếu bạn có nhu cầu thiết kế website trường học qua:

  • Địa chỉ: quận Ba Đình, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: (84-24) 7308 6880

Tại sao nên thiết kế website tại websitegiare?

Tại sao nên chọn websitegiare
Tại sao nên chọn websitegiare

Lựa chọn websitegiare làm đối tác cho giải pháp thiết kế website trường học của bạn là một quyết định đúng đắn, bởi vì chúng tôi mang đến những tiêu chuẩn hàng đầu:

Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật thiết kế, lập trình giỏi chuyên môn sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu thiết kế website trường học của bạn, từ đơn giản đến phức tạp. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn các gói dịch vụ website phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính.

Website được tối ưu chuẩn SEO

Website được tối ưu chuẩn SEO
Website được tối ưu chuẩn SEO

Websitegiare đảm bảo cung cấp dịch vụ thiết website chuẩn SEO dành cho quý khách hàng. Trang web thiết kế tại websitegiare được tối ưu hóa bao gồm: tối ưu onpage, tối ưu tốc độ tải, thân thiện với khách hàng và bộ máy tìm kiếm. Websitegiare giúp các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp của bạn đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm một cách nhanh chóng.

Đồng hành, hỗ trợ khách hàng 24/7

Tất cả những thắc mắc, khó khăn mà quý khách gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ dù trong giờ hành chính hay ngoài giờ làm việc, dù ở trong nước hay ở nước ngoài đều được tiếp nhận, hỗ trợ bất cứ khi nào quý khách có yêu cầu. Websitegiare nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất, với những thông tin chính xác nhất và hiệu quả nhất.

Quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, websitegiare đã xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo mọi công việc được thực hiện đúng tiến độ, bàn giao website chất lượng nhất đến với quý khách hàng.

Báo giá dịch vụ thiết kế website trường học tại websitegiare

Hiện nay, websitegiare mang đến dịch vụ thiết kế website trường học với gói thấp nhất là 12 triệu dành cho quý khách hàng. Tùy vào từng sản phẩm và dịch vụ của mỗi doanh nghiệp, websitegiare sẽ có bảng báo giá chi tiết nhất dành cho khách hàng sau khi thảo luận trực tiếp

Websitegiare luôn đảm bảo nhiều sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng khi lựa chọn thiết kế website. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ thiết kế website trường học tại websitegiare cũng như các gói thiết kế liên quan hãy liên hệ ngay với websitegiare để được tư vấn cụ thể nhé!

Bài viết thiết kế website trường học giao diện đẹp, độc quyền, thu hút trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích về vai trò của thiết kế website trường học, kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế. Ngoài ra, bài viết cũng đã gợi ý cho bạn top 3 công ty thiết kế website chuyên nghiệp, đặc biệt là dịch vụ thiết kế tại websitegiare.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào liên quan đến vấn đề thiết website trường học, hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tư vấn của websitegiare để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Hy vọng với các thông tin đã cung cấp trên đã giúp bạn có được phần nào những hiểu biết về việc thiết kế website trường học, những địa chỉ thiết kế website đáng tin cậy để giúp bạn có thể thực hiện dự án thiết kế website trường học chuyên nghiệp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.