Thiết kế website Tuyên Quang giá rẻ, trọn gói cho doanh nghiệp

Trong thời đại kỹ thuật số, phần lớn khách hàng sẽ truy cập website của doanh nghiệp trước khi quyết định mua hàng. Thông qua website, doanh nghiệp có thể xây dựng sự hiện diện trực tuyến, từ đó quảng bá thương hiệu và gia tăng doanh thu. Nếu bạn đang kinh doanh tại Tuyên Quang và mong muốn tìm hiểu và xây dựng website chuyên nghiệp thì không nên bỏ qua bài viết này.

Bài viết thiết kế website Tuyên Quang giá rẻ, trọn gói cho doanh nghiệp dưới đây chia sẻ đến bạn 5 lý do và 5 lợi ích khi doanh nghiệp đầu tư thiết kế website. Hơn nữa, websitegiare.vn sẽ gợi ý đến bạn 7 địa điểm thiết kế trang web uy tín, khiến doanh nghiệp trở nên đẳng cấp trong mắt khách hàng và khẳng định vị thế trên thị trường.

Lý do doanh nghiệp nên thiết kế website Tuyên Quang

Mở rộng thị trường

Nếu hoạt động kinh doanh của bạn chỉ diễn ra tại cửa hàng hoặc văn phòng truyền thống, bạn đã tự giới hạn cơ hội kinh doanh của mình. Khi đầu tư vào website nghĩa là bạn mở rộng kinh doanh từ offline sang online, bạn có một kênh bán hàng mới và tiếp cận một thị trường mới đầy sôi động với hàng triệu khách hàng sẵn sàng chi cho sản phẩm của bạn.

Khi sở hữu website bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm được thêm nhiều khách hàng và gia tăng doanh số. Khi khách hàng tìm thấy website của bạn, họ có thể quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của công ty và liên hệ theo thông tin trên website, từ đó tăng doanh số bán hàng.

Website giúp mở rộng thị trường, tăng doanh thu cho công ty
Website giúp mở rộng thị trường, tăng doanh thu cho công ty

Đặc biệt, với việc mở rộng kênh bán hàng trên website, bạn sẽ không bị phụ thuộc vào mỗi kênh truyền thống tại Tuyên Quang sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra, chi phí xây dựng và duy trì website khá thấp so với chi phí đầu tư ở kênh truyền thống. Nhờ vậy, bạn có thể gia tăng lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp.

Website là văn phòng thứ hai của doanh nghiệp

Nếu như cửa hàng tại Tuyên Quang là nơi để bạn thực hiện các giao dịch trực tiếp, là minh chứng hữu hình cho sự tồn tại của doanh nghiệp. Còn với website, đây sẽ là công cụ đại diện cho doanh nghiệp, gia tăng uy tín cho thương hiệu trên nền tảng Internet.

Website như văn phòng thứ hai của doanh nghiệp trên nền tảng trực tuyến
Website như văn phòng thứ hai của doanh nghiệp trên nền tảng trực tuyến

Thông qua website, khách hàng có thể cập nhật được những thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của bạn. Vì website hoạt động 24/7 nên bạn dễ dàng để cập nhật tin tức và thông báo những hoạt động của doanh nghiệp đang thực hiện. Khi các hoạt động này có liên quan đến khách hàng, sẽ gia tăng cơ hội doanh nghiệp bán được hàng.

Công cụ thực hiện các hoạt động Marketing

Không dừng lại ở việc cung cấp thông tin và bán hàng, website còn là một trong những yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp thực hiện kế hoạch Marketing. Với sự phát triển mỗi ngày của Internet, Marketing Online dần trở thành một công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống.

Trên website cách quảng bá hiệu quả nhất là thông qua quảng cáo Google adword hoặc Google shopping, nhờ đó giúp tiếp cận với đúng khách hàng mục tiêu. Không chỉ vậy, khi có website bạn nên thực hiện SEO để trang web của bạn hiện lên đầu kết quả tìm kiếm trên Google, gia tăng cơ hội bán hàng cho bạn.

Chính vì thế, nếu doanh nghiệp mong muốn phát triển, định hướng dài hạn trong tương lai thì rất cần hành động ngay để sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp.

Tối ưu hoá ROI

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp, một trong những ưu tiên hàng đầu chính là tối đa hóa lợi tức đầu tư (ROI). Website được xem là một công cụ hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng mức ROI tối đa. Để làm được điều đó, hãy đảm bảo trang web của bạn đáp ứng những điều dưới đây:

Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng trang web của bạn được thiết kế phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu. Bạn nên đặt ra một số câu hỏi khi xây dựng website như: Khách hàng muốn xem gì? Điều gì khiến khách hàng ở lại trên trang web và quay lại vào lần sau? Khi trả lời được những câu hỏi này sẽ giúp bạn thiết kế một website hoàn hảo hướng đến việc tạo ra khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Đầu tư vào website giúp tăng tỷ lệ ROI của doanh nghiệp
Đầu tư vào website giúp tăng tỷ lệ ROI của doanh nghiệp

Thứ hai, bạn nên đầu tư vào thiết kế website chuẩn SEO để trang web của bạn tăng thứ hạng cao trong trang kết quả của Google. Website xếp hạng càng cao, mọi người càng có khả năng nhấp vào trang web của bạn. Một khi khách hàng truy cập vào trang web, bạn có cơ hội chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng trung thành của doanh nghiệp.

Thứ ba, qua tính năng trên website, bạn có thể tích hợp sử dụng chức năng kêu gọi hành động (CTA). CTA về cơ bản là một hướng dẫn cho khách truy cập trang web mà bạn muốn họ làm tiếp theo. Chẳng hạn như nếu bạn muốn họ đăng ký nhận bản tin của mình, hãy bao gồm một CTA có nội dung “Bấm vào đây để đăng ký.”

Hãy chắc chắn rằng CTA của bạn rõ ràng và được đặt nổi bật trên trang web của bạn để khách truy cập không thể bỏ lỡ họ.

Khi đầy đủ các tiêu chí trên, trang web của bạn đã được xây dựng khá tốt, góp phần vào thúc đẩy ROI cho doanh nghiệp. Ngoài ra, với doanh nghiệp không chuyên về thiết kế bạn có thể cân nhắc sử dụng các công cụ tạo website miễn phí như WordPress, bạn có thể dễ dàng tạo trang web chuyên nghiệp và mang lại nguồn thu mới cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, một trang web chuẩn SEO giúp doanh nghiệp dễ dàng xuất hiện trong thanh tìm kiếm của khách hàng mà không phải tốn quá nhiều chi phí. Khi sở hữu website doanh nghiệp bạn sẽ tiếp cận đối tượng mục tiêu rộng hơn để quảng bá dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn. Ngoài ra, nội dung bạn cung cấp trên website tác hưởng mạnh mẽ đến quyết định mua hàng của người dùng.

Gia tăng trải nghiệm khách hàng

Trang web được xem là công cụ giúp hành trình mua hàng diễn ra một cách trọn vẹn. Thông qua website, doanh nghiệp có thể truyền cảm hứng cho những khách hàng tiềm năng thực hiện các hành vi doanh nghiệp mong muốn.

Khi khách hàng vô tình bắt gặp doanh nghiệp thông qua các kênh từ mạng xã hội… Nếu quảng cáo bạn cung cấp đủ thú vị, khiến khách hàng hứng thú, họ sẽ không ngừng ngại truy cập và website để tìm hiểu rõ hơn về những sản phẩm,dịch vụ của doanh nghiệp. Nếu không có website, khách hàng sẽ cảm thấy không đủ tin tưởng, gián đoạn hành trình mua hàng của họ.

Đối tượng nào nên thiết kế website Tuyên Quang

Với những lý do đã được trình bày trên, vậy đâu là đối tượng nên đầu tư thiết kế website chuyên nghiệp. Cùng xem xét đến một số tiêu chí dưới đây:

 • Doanh nghiệp tại Tuyên Quang chuyên sản xuất các mặt hàng để xuất khẩu như giày da, thuỷ hải sản, hạt điều… đều cần phải có website mới có thể phát triển tại thị trường quốc tế.
 • Doanh nghiệp kinh doanh các loại dịch vụ như thẩm mỹ viện, ăn uống, spa làm đẹp. Việc triển khai một website chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp dễ dàng đưa thông tin các dịch vụ đến khách hàng một cách chi tiết nhất.
 • Doanh nghiệp tại Tuyên Quang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn như hỗ trợ việc làm, bất động sản, báo chí, truyền hình. Đây là mô hình kinh doanh rất cần triển khai website và tối ưu kết quả tìm kiếm trên Google nhằm mang đến cho khách hàng nguồn thông tin nhanh nhất.

Lợi ích của thiết kế website Tuyên Quang

Tiết kiệm chi phí

Website được xem là công cụ bán hàng vô cùng đắc lực dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online bởi tính kết nối toàn cầu, không bị giới hạn phạm vi địa lý. Bên cạnh đó, chi phí marketing bỏ ra trên website cũng thấp hơn so với các phương tiện truyền thông khác, nhưng vẫn đảm bảo truyền tải được thông tin với trữ lượng lớn.

Khi thực hiện marketing trên website, doanh nghiệp sẽ dễ dàng theo dõi hiệu quả cũng như nhận phản hồi của khách hàng về chiến dịch quảng cáo nhanh chóng.

Website giúp giảm chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp
Website giúp giảm chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp

Ngoài giúp tối ưu hoá chi phí marketing, website còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm các chi phí in ấn, gửi tài liệu cho khách hàng, chi phí nhân sự, mặt bằng cho doanh nghiệp. Đây đều là những khoản phí rất lớn mà doanh nghiệp phải chi trả nếu chỉ duy trì theo phương thức kinh doanh truyền thống, nhờ đó giúp doanh nghiệp tối ưu được nguồn chi của mình.

Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

Đầu tư cho doanh nghiệp một thiết kế website là khoản đầu tư có lãi. Bởi người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng mua sắm Online, đặc biệt xu hướng mua sắm này có nhiều chuyển biến mạnh mẽ sau giãn cách xã hội.

Website giúp tăng nguồn thu cho doanh nghiệp
Website giúp tăng nguồn thu cho doanh nghiệp

Mua sắm trên các sàn thương mại điện tử: Shopee, Lazada, Tiki,… hay trên mạng xã hội Facebook, Instagram… ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, Website doanh nghiệp vẫn được người tiêu dùng đánh giá là nơi mua sắm uy tín, đảm bảo chất lượng. Tại đây, doanh nghiệp có thể tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ không giới hạn vị trí địa lý. 

Không giới hạn thời gian mua hàng

Một trong những lý do khách hàng ưa chuộng mua sắm trực tuyến là họ có thể mua hàng bất kỳ thời điểm nào trong ngày, lúc nào khách hàng cũng có thể tìm kiếm sản phẩm và đặt hàng trên website của bạn.

Đây là cách website bạn thúc đẩy tăng doanh số hiệu quả, đáp ứng khách hàng ngay khi nảy sinh nhu cầu. Điều này đỏi hòi doanh nghiệp cần tích hợp hệ thống chăm sóc khách hàng (Livechat, Hotline tư vấn,…) để có thể giải đáp bất kỳ lúc nào.

Xây dựng hình ảnh uy tín cho thương hiệu

Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm hay dịch vụ thì hành động đầu tiên của họ chính là tìm kiếm thông tin trên Internet và Google. Ngay lúc này, website chính là một công cụ chính để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Một lợi ích của website mang lại chính là xây dựng thương hiệu online rất tốt khi hình ảnh của doanh nghiệp, thông tin sản phẩm luôn hiện diện và gây ấn tượng cho khách hàng truy cập, khiến họ luôn nhớ đến thương hiệu của bạn.

Ngoài ra, doanh nghiệp nên tận dụng mục blog của website để đăng các hình ảnh về hoạt động nội bộ và bên ngoài của doanh nghiệp, các hoạt động khuyến mãi, bán hàng hoặc PR, từ thiện giúp xây dựng nhận thức của khách hàng công ty và đánh bóng hình ảnh thương hiệu.

Cung cấp thông tin hữu ích

Website là phương tiện để trao đổi thông tin giữa người mua và người bán một cách nhanh chóng và dễ dàng. Mọi thông tin bạn muốn truyền đạt đến khách hàng đều có thể thông qua website bao gồm những điều về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm đến chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng và chia sẻ bí quyết kinh nghiệm về sản phẩm…

Bên cạnh đó, bạn có thể liệt kê giờ mở cửa, thông tin liên hệ, hình ảnh về sản phẩm và sử dụng biểu mẫu liên hệ để hỗ trợ các yêu cầu từ khách hàng tiềm năng hoặc những khách hàng hiện tại. Ngoài ra, bạn có thể đăng tải các video quảng cáo để thu hút khách hàng và bán hàng.

Website giúp cung cấp thông tin hữu ích và thu hút khách hàng
Website giúp cung cấp thông tin hữu ích và thu hút khách hàng

Tuy nhiên, mọi thông tin đăng tải trên website cần được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc để dễ dàng thu hút khách hàng. Bạn cũng cần liên tục cập nhật thông tin trên website nhằm cung cấp những nội dung chất lượng và giá trị đến khách hàng.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế website Tuyên Quang

Đánh giá từ khách hàng cũ

Đây là nguồn thông tin rất quan trọng giúp bạn có thể đánh giá chính xác chất lượng dịch vụ thiết kế website và dịch vụ chăm sóc khách hàng của đơn vị. Đơn vị nhận được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng cũ, càng cho thấy chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đối với các công ty thiết kế Website chuyên nghiệp, ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng cần được đảm bảo. Lựa chọn doanh nghiệp vô cùng quan trọng bởi sẽ rất khó để doanh nghiệp có thể làm việc và đạt hiệu quả công việc với những đơn vị dịch vụ khách hàng kém.

Quy trình từ chăm sóc khách hàng trước trong và sau bàn giao cần được chú ý và hỗ trợ nhiệt tình. Bạn có thể tham khảo trải nghiệm của các khách hàng trước, cũng như hỏi trực tiếp đơn vị thiết kế các dịch vụ hỗ trợ và hình thức hỗ trợ trước khi đưa ra quyết định.

Đảm bảo an toàn

Đảm bảo an toàn của website là yếu tố bạn nên yêu cầu ở các đơn vị thiết kế website. Đặc biệt khi hiện nay nhiều trang web của doanh nghiệp bị tấn công bởi Hacker, mã độc gây thiệt hại không chỉ về doanh thu mà còn hạ thấp uy tín.

Chính vì vậy, hãy lựa chọn công ty chú trọng dịch vụ bảo mật và tìm hiểu Website của bạn sẽ được bảo vệ bằng cách nào? Cài đặt SSL, sử dụng tên miền chất lượng cao,… là những cách phổ biến để bảo mật website.

Dễ dàng nâng cấp hệ thống

Trước khi đầu tư thiết kế website, bạn hãy đặt mục tiêu cho sự phát triển và mở rộng trong tương lại. Do thế, website của bạn cần có khả năng nâng cấp dễ dàng ngay khi doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng hay thay đổi cấu trúc.

Bạn nên cân nhắc tìm kiếm các công ty thiết kế có đưa ra cam kết hỗ trợ mở rộng, nâng cấp website bất kỳ lúc nào. Điều này sẽ khắc phục hạn chế doanh nghiệp đầu tư vào dịch vụ website nhưng không nâng cấp được, gây lãng phí ngân sách.

Top 7 công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Miko Tech

Miko Tech ra đời với sứ mệnh đồng hành và nâng tầm thương hiệu trên thị trường Internet. Với bề dày hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Marketing và thiết kế website chuyên nghiệp, Miko Tech sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, nhiệt huyết, sáng tạo và giàu kinh nghiệm.

Tại Miko Tech, doanh nghiệp bạn sẽ có bệ phóng vững chắc cho mọi hoạt động kinh doanh, dễ dàng đối đầu với xu hướng hiện đại hóa phía trước.

Miko Tech cung cấp đa dạng các dịch vụ về thị trường Internet, đặc biệt là Thiết kế website chuyên nghiệp. Các website được Miko Tech thiết kế đều được tối ưu hóa chuẩn SEO, UX/UI. Các dịch vụ mà Miko Tech cung cấp như sau:

 • Thiết kế website Thiết kế sàn thương mại điện tử
 • Thiết kế Mobile App
 • Thiết kế Web App
 • Dịch vụ SEO tổng thể
 • Quản trị website
 • Hosting
 • Domain
 • Quảng cáo Google/Facebook (Ads)
 • Thiết kế Branding – Thương hiệu
 • Chụp hình sản phẩm
 • Đăng ký, thông báo website với Bộ Công thương
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://mikotech.vn/
 • Hotline: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: support@mikotech.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency
 • Fanpage tuyển dụng: https://www.facebook.com/mikotechtuyendung
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers 
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30 
 • Trụ sở chính: Tầng 15, Robot Tower, 308-308C, Đường Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Công ty thiết kế website Mona Media

Mona Media là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhất có tuổi đời lâu năm. Ngay từ khi mới bắt đầu, mục tiêu Mona Media luôn hướng tới đó là sự hiệu quả và giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Với gần 10 năm trong ngành, Mona Media đã hoàn thành hơn 980+ dự án website, 320+ dự án phần mềm, ứng dụng. Đặc biệt là nhiều dự án với các đối tác Nhật, Mỹ và Việt Nam. Các đối tác nổi bật như: Saporo, Aquarius, Yamaha, Dentsu, Zim,…

Mono cung cấp đa dạng dịch vụ:

 • Thiết kế website, giao diện và tính năng theo yêu cầu
 • Lập trình web-app, ứng dụng di động, lập trình tính năng
 • Outsource cho các công ty nước ngoài
 • Thiết kế phần mềm theo yêu cầu và bán phần mềm quản lý mọi lĩnh vực
 • Cung cấp dịch vụ SEO và Marketing Online

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TP HCM
 • Hotline: 1900 636 648

Công ty thiết kế website Haravan

Haravan là một trong những đơn vị thiết kế website uy tín và lâu đời. Hiện nay, Haravan là công ty thiết kế website được rất nhiều doanh nghiệp có tiếng biết đến và lựa chọn. Haravan cung cấp cho khách hàng tất cả những giải pháp liên quan đến website. 

Haravan sở hữu nguồn nhân lực dày dặn kinh nghiệm
Haravan sở hữu nguồn nhân lực dày dặn kinh nghiệm

Một số ưu điểm nổi bật của Haravan:

 • Khách hàng khi đến Haravan sẽ được lựa chọn hơn 200 template với đa dạng mẫu mã và mức phí.
 • Nhiều gói dịch vụ để khách hàng dễ dàng lựa chọn.
 • Có nhiều ứng dụng miễn phí và trả phí để khách hàng có nhiều lựa chọn để tích hợp vào website giúp nâng cao trải nghiệm người dùng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: TP.HCM
 • Hotline: 1900 2297

Công ty thiết kế website Sapo

Sapo Web là một sản phẩm dịch vụ nổi bật của Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sapo, còn được biết đến trên thị trường với một cái tên thương hiệu khác – Bizweb. Với vị thế dẫn đầu thị trường nền tảng thiết kế website phát triển hơn 14 năm qua.

Dịch vụ thiết kế website của Sapo nhận được đánh giá cao của người tiêu dùng bởi nhiều ưu điểm: Kho giao diện website đa dạng, mẫu giao diện được thiết kế đẹp mắt, dễ nhìn, phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh như thời trang, mỹ phẩm, bất động sản, du lịch, nhà hàng khách sạn…

Thiết kế website chuẩn SEO, tốc độ trang web nhanh và ứng dụng công nghệ Responsive giúp hiển thị giao diện website một cách thông minh trên tất cả các thiết bị điện tử.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: TP.HCM
 • Hotline: 1800 6750

Công ty thiết kế website Thuỷ Thủ

Thủy Thủ cung cấp dịch vụ thiết kế website trên nền tảng wordpress với nhiều tính năng vượt trội, thích ứng với mọi thiết bị đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Với phương châm “Chọn Thuỷ Thủ – Chọn sự khác biệt”, đây là công ty thiết kế website uy tín với các sản phẩm website sáng tạo và đầy đam mê. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế website khác biệt, ấn tượng và đầy nhiệt huyết, Thủy Thủ là sự lựa chọn dành cho bạn.

Thủy Thủ cung cấp dịch vụ thiết kế website trên nền tảng wordpress với nhiều tính năng vượt trội, thích ứng với mọi thiết bị đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Bên cạnh thiết kế website, Thủy Thủ còn cung cấp dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu, viết nội dung & quản trị website. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: TP.HCM
 • Hotline: 0869 114 079

Công ty thiết kế website Trust

Trust.vn là một trong các công ty thiết kế website tiên phong và hàng đầu của Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn và tin dùng. Hơn 2300 doanh nghiệp từ trong nước và ngoài nước đã lựa chọn Trust.vn để kí hợp đồng làm website, quảng cáo website và các dịch vụ liên quan đến website khác.

Đến với Trust.vn bạn có thể lựa chọn các gói thiết kế khác nhau dao động từ 8.500.000 VNĐ trở đi. Khi bạn đặt hàng từ 8.500.000 VNĐ thì sẽ hưởng các chế độ ưu đãi như: 25 email dung lượng 10G cho 1 email, tên miền miễn phí quốc tế, miễn phí 500MB trong 1 năm,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: TP.HCM
 • Hotline: (028) 22.468.357

Công ty thiết kế website Cánh Cam

Cánh Cam là công ty chuyên thiết kế web quảng bá thương hiệu chuẩn SEO có bề dày kinh nghiệm. Công ty sở hữu đội ngũ thiết kế, lập trình trẻ, năng động cùng các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng thật sự.

Công ty Cánh Cam cung cấp dịch vụ đa dạng
Công ty Cánh Cam cung cấp dịch vụ đa dạng

Để duy trì trang web hoạt động ổn định và mang về kết quả kinh doanh hiệu quả như hiện tại, Cánh Cam luôn bắt đầu mỗi dự án từ việc lên chiến lược nội dung bài bản gồm mục đích, mục tiêu và lộ trình đi đến thành công. Nhờ nội dung ấn tượng, sản phẩm của bạn sẽ được thể hiện chi tiết, dễ hiểu, gần gũi, súc tích và khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: TP.HCM
 • Hotline: 028 6273 0815

Dịch vụ thiết kế website Tuyên Quang tại websitegiare.vn

Websitegiare.vn là đơn vị thiết kế web uy tín không chỉ đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật xây dựng website mà còn liên tục tối ưu giúp tăng trải nghiệm, giữ chân người dùng ở lại website lâu hơn.

Websitegiare.vn là đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp
Websitegiare.vn là đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp

Để đảm bảo thành phẩm tốt nhất đến tay khách hàng, Websitegiare.vn đã nghiên cứu và tìm hiểu tâm lý – hành vi của hàng triệu người dùng trong mọi lĩnh vực. Chính vì thế, mỗi website được Websitegiare.vn tạo ra đều mang lại hiệu quả bán hàng, truyền thông tốt nhất cho khách hàng.

Lý do khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn websitegiare.vn

Thiết kế website chuẩn UX/UI

Một trang web đạt tiêu chuẩn UI/UX có tính điều hướng, cũng như tính khả dụng rất cao. Đó là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới SEO website. Bởi vậy, khi tiến hành websitegiare.vn luôn chú ý đến nghiên cứu UX/UI để phù hợp với từng ngành nghề, và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Một website với giao diện đẹp mắt, thao tác mượt mà, đơn giản và dễ dàng chuyển đến một sản phẩm, hay một dịch vụ chỉ với một cú click chuột nhẹ nhàng sẽ giúp doanh nghiệp bạn tăng cao lượt tương tác hơn rất nhiều. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm do bạn kinh doanh, tìm hiểu thông tin doanh nghiệp, lúc này khả năng mua hàng rất lớn.

Website được tối ưu hoá chuẩn SEO

Tại websitegiare.vn, mọi website đều được thiết kế chuẩn SEO ngay từ những khâu đầu tiên khi lên ý tưởng xây dựng website. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo, websitegiare.vn sẽ giúp sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp bạn được tối ưu hóa và chạm đến khách hàng. Đồng thời, có được thứ hạng cho các từ khóa có mức độ cạnh tranh thấp sớm nhất.

Giá thành hợp lý

Tùy thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp và tính năng của từng ngành nghề kinh doanh mà websitegiare.vn sẽ có những gói chi phí dịch vụ khác nhau. Vì thế dịch vụ thiết kế website của websitegiare.vn có thể đáp ứng mọi khách hàng ở mọi phân khúc với mức giá thành hợp lý.

Qua bài viết trên, websitegiare.vn đã chia sẻ những thông tin về lý do doanh nghiệp nên thiết kế website, những yếu tố cần lưu ý và đơn vị thiết kế website uy tín, chất lượng. Hy vọng với bài viết này, bạn đã định hướng và tìm cho mình một đơn vị thiết kế website Tuyên Quang giá rẻ, trọn gói cho doanh nghiệp.

Nếu bạn mong muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu, quảng bá rộng rãi và tăng doanh thu thì hãy liên lạc với websitegiare.vn để nhận được những ưu đãi siêu hời ngay trong hôm nay.

Thông tin liên hệ thiết kế website tại websitegiare.vn

 • Website: https://websitegiare.vn/
 • Số điện thoại: 098 3397 353
 • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
 • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.