Thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, giao diện dễ quản lý

Với sự phát triển nhanh chóng của Internet, mạng xã hội và điện thoại Smartphone tại Việt Nam như ngày nay, thì việc ứng dụng công nghệ thông tin, website để quảng bá hình ảnh, tìm kiếm khách hàng và phát triển thương hiệu là một điều tất yếu và là xu hướng mới trong kinh doanh. Bạn là một doanh nghiệp đang muốn sở hữu một website uy tín nhưng chưa biết bắt đầu thiết kế website từ đâu?

Đừng lo, bài viết thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, giao diện dễ quản lý sau đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về vai trò của thiết kế website uy tín đối với doanh nghiệp, kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế trang web. Ngoài ra, bài viết cũng sẽ đưa ra cho bạn một số yêu cầu của website uy tín cần có và gợi ý cho bạn top 9 công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

Hãy cùng websitegiare tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vai trò của thiết kế website uy tín đối với doanh nghiệp

Việc bạn sở hữu một website uy tín mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp về cả thương hiệu và hiệu quả kinh doanh. Hãy cùng websitegiare tìm hiểu những lợi ích cụ thể sau đây.

Quảng bá thương hiệu

Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp
Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Website có vai trò quan trọng trong việc nhận diện, giúp khách hàng không nhầm lẫn với các thương hiệu, ngành nghề khác. Không chỉ đóng vai trò truyền tải thông tin, website còn là nơi để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp và bản sắc riêng. 

Thông qua các ấn phẩm trên trang web, khách hàng sẽ hiểu được những thông điệp mà doanh nghiệp bạn đang muốn truyền tải. Từ đó, bạn có thể tạo được ấn tượng riêng đối với khách hàng.

Tăng hiệu quả kinh doanh

Hiện nay, ngày càng có nhiều người hướng đến việc lựa chọn sản phẩm, dịch vụ bằng phương thức online vì chúng tiện ích và tiết kiệm thời gian. Mặt khác, với việc sở hữu website uy tín, bạn sẽ dễ dàng cập nhật các dịch vụ, giá cả. Khách hàng có thể trực tiếp tìm hiểu thông tin, chọn dịch vụ và thanh toán trên website nhanh chóng và dễ dàng, giúp bạn tăng hiệu quả kinh doanh.

Công cụ cạnh tranh nổi bật

Vì khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng biết và tìm đến bạn dựa vào độ uy tín mà Google đã đánh giá cho website. Do đó, khi doanh nghiệp của bạn sở hữu một website uy tín, chuẩn SEO, thì lúc này bạn đã có thể gia tăng vị thế cạnh tranh của mình so với các đối thủ trong ngành. Khách hàng luôn có xu hướng chọn mua hàng ở những doanh nghiệp có website riêng đáng tin cậy, chuyên nghiệp hơn.

Giải quyết bài toán chi phí

Chắc hẳn các doanh nghiệp luôn đau đầu để giải bài toán chi phí. Khi đó, chính website sẽ cho phép các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều chi phí như: quản lý, cơ sở vật chất, nhân viên tư vấn,… Qua đó, website giúp thúc đẩy doanh nghiệp phát triển theo các cách mà họ không thể làm trong những năm trước đây.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế website

Trên thị trường thiết kế website ngày nay, có rất nhiều các đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế website và công nghệ số. Khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm các đơn vị thiết kế thì cần phải lưu ý những điểm sau.

Website của chính doanh nghiệp đó

Một đơn vị thiết kế website tốt chắc chắn sẽ tự xây dựng cho mình một website hợp lí, đảm bảo đủ tiêu chuẩn về giao diện, bố cục, chức năng, tốc độ tải trang, sự tương thích với các thiết bị… Nếu website của doanh nghiệp đó đáp ứng đủ yêu cầu của bạn thì bạn có thể cân nhắc đến việc hợp tác với doanh nghiệp đó.

Uy tín, kinh nghiệm của đơn vị thiết kế

Vì website có sức ảnh hưởng lớn đến khách hàng, nên khi lựa chọn đơn vị thiết kế, bạn nên xem xét về độ uy tín, kinh nghiệm thực tiễn của họ. Thương hiệu của đơn vị thiết kế phải rõ ràng, được đăng kí hợp pháp. Bên cạnh đó, đơn vị thiết kế website uy tín sẽ có kinh nghiệm làm việc, đội ngũ lập trình viên, nhân viên chuyên nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ khi bạn gặp lỗi hoặc những sự cố khác.

Xác định mục đích, nhu cầu thiết kế website

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại hình website khác nhau, tuy nhiên, không phải đơn vị thiết kế nào cũng có thể thiết kế tất cả các loại website một cách phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Vì vậy, bạn nên xác định rõ mục đích, nhu cầu lựa chọn loại hình website mà mình hướng đến để có được sự lựa chọn chất lượng nhất.

Quy trình làm việc cụ thể, rõ ràng

Đơn vị thiết kế website phải đảm bảo cung cấp một lịch trình, quy trình làm việc một cách rõ ràng và cụ thể, để bạn có thể theo sát tiến độ. Trong trường hợp đơn vị có thay đổi nội dung trong quá trình làm việc, bạn có thể dễ dàng trao đổi và điều chỉnh kịp thời. Đồng thời, đơn vị thiết kế phải đảm bảo rằng sẽ hoàn thành sản phẩm của bạn đúng thời hạn thì mới đủ tin cậy để lựa chọn.

Yêu cầu cơ bản cần có của một website uy tín

Những năm gần đây nhu cầu thiết kế website của các doanh nghiệp ngày một tăng lên bởi lợi ích kinh doanh thông qua hình thức online đem lại vô cùng nhiều hiệu quả. Tuy nhiên, việc thiết kế website theo đúng ý tưởng và yêu cầu của bạn lại không hề dễ dàng. Vậy một website uy tín cần phải đảm bảo những yêu cầu nào? Hãy cùng websitegiare khám phá ngay sau đây.

Giao diện

Tất cả những mong muốn yêu cầu và mọi ý tưởng của doanh nghiệp sẽ phải truyền tải tới công ty thiết kế. Nơi mà bạn chọn mặt gửi vàng để xây dựng lên bộ mặt của mình. Dựa theo những thông tin và mong muốn của bạn, địa chỉ thiết kế website sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất để xây dựng trang web cũng như hướng phát triển cho công ty của bạn trong tương lai. 

Và như chúng ta cũng đã biết làm một website vừa quảng bá được công ty, vừa giới thiệu được những mặt hàng của mình nên mọi thiết kế đều phải dễ nhìn và gần gũi với đại đa số khách hàng. Do vậy, giao diện website được lựa chọn nên là giao diện gần gũi, dễ nhìn, không bị rối mắt và phù hợp với định hướng và phong cách mà công ty hướng đến.

Tính năng 

Ngoài ra, khi thiết kế một website doanh nghiệp cũng cần chú ý đến các tính năng của trang web. Trang web cho phép thực hiện những gì? Tìm kiếm những nội dung ra sao? Có thể trực tiếp mua hàng hay không? Việc cân nhắc trước những tính năng cho website sẽ khiến cho trang web của bạn được xây dựng thuận lợi hơn đồng thời cho phép khách hàng của bạn có nhiều tiện ích để sử dụng hơn. 

Với việc xác định trước như vậy cũng cho phép doanh nghiệp của bạn ước chừng trước những chi phí có thể cần bỏ ra để xây dựng một website. Bạn nên dựa vào vốn của công ty để cân nhắc việc thiết kế giao diện và tính năng của mình sao cho hợp lý nhất.

Cấu trúc website tốt

Các website cần phải được tổ chức chặt chẽ và theo một cấu trúc rõ ràng, thống nhất. Với một cấu trúc website rõ ràng, khách hàng có thể chuyển hướng cũng như tìm kiếm nội dung nhanh và dễ dàng hơn. Ngoài ra, khi bạn sở hữu một cấu trúc website rõ ràng còn cho phép các trang công cụ tìm kiếm lớn như Google, Bing,… dễ dàng thu thập dữ liệu, nâng cao thứ hạng của doanh nghiệp bạn.

Top 9 công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế website trên thị trường khiến cho khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế. Sau đây, websitegiare sẽ gợi ý cho bạn top 9 công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

1. Công ty thiết kế website Miko Tech

Công ty thiết kế website Miko Tech
Công ty thiết kế website Miko Tech

Trong nhiều năm hoạt động, Miko Tech luôn nhận được nhiều phản hồi và đánh giá cao của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế website. Các sản phẩm website được thiết kế chuẩn SEO, chuyên nghiệp và hiện đại hàng đầu từ đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của đơn vị. Ngoài ra, Miko Tech cam kết hỗ trợ và bảo hành trọn đời nếu trang web của bạn gặp sự cố trong quá trình hoạt động.

Miko Tech cung cấp các dịch vụ nổi bật như: thiết kế website, thiết kế Mobile App, thiết kế Web App, dịch vụ SEO tổng thể, Hosting, Domain – Tên miền…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà Robot, 308 – 308C Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Website: https://mikotech.vn/
 • Số điện thoại: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: suppot@mikotech.vn

2. Công ty thiết kế website Haravan

Haravan là đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, được rất nhiều doanh nghiệp biết đến. Dịch vụ thiết kế website tại công ty đa dạng gồm: xây dựng website, social Commerce, quản lý bán hàng, bán hàng trên sàn TMĐT… Haravan đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng website có tính ổn định và bảo mật cao.

Thông tin liên hệ

 • Website: https://www.haravan.com/
 • Địa chỉ: TP. HCM

3. Công ty thiết kế website Thuỷ Thủ

Thiết kế website là dịch vụ chiến lược tại Thủy Thủ Agency. Đơn vị thiết kế này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch thực hiện website ngắn đến dài hạn cho các tất cả loại hình thiết kế website trên thị trường hiện nay. Các dịch vụ thiết kế tại Thủy Thủ được khách hàng yêu thích: thiết kế website, sáng tạo nội dung – hình ảnh, Facebook Ads, Google Ads, Hosting – Tên miền…

Thông tin liên hệ

 • Website: https://thuythu.vn/dich-vu/
 • Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh

4. Công ty thiết kế website Cánh cam

Cánh Cam đã mang đến cho khách hàng trang web hoạt động hiệu quả đúng như mong đợi giúp gia tăng doanh số bán hàng. Đội ngũ thiết kế website của Cánh Cam luôn chăm chút từ nội dung, chức năng đến cả cách thức vận hành. Các dịch vụ tại Cánh Cam được khách hàng tin tưởng nhất: thiết kế web, lập trình APP Web, Online Marketing, Hosting – Tên miền

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.canhcam.vn/
 • Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh

5. Công ty thiết kế website Mona Media

Công ty thiết kế website Mona Media
Công ty thiết kế website Mona Media

Khi hợp tác với Mona Media, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên, đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ bạn hết mình. Mona Media sẽ đưa ra phân tích những ưu, khuyết điểm, tính năng phù hợp và kế hoạch phát triển tương thích với thị trường cho doanh nghiệp của bạn. Mona Media cung cấp dịch vụ: dịch vụ thiết kế website, lập trình web-app, lập trình di động…

Thông tin liên hệ

 • Website: https://mona.media/
 • Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh

6. Công ty thiết kế website TRUST.vn

Trust là đơn vị thi công với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web. Sản phẩm của đơn vị này luôn đảm bảo hiệu ứng, bố cục đẹp, độc quyền theo ý tưởng và chiến lược và phù hợp với thương hiệu, ngành nghề. Trust cung cấp các dịch vụ nổi bật như: thiết kế web, lập trình web ứng dụng, quảng cáo web…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://trust.vn/

7. Công ty thiết kế website Sapo

Sapo Web là một trong những nhánh nhỏ của công ty cổ phần công nghệ SAPO với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Sapo đã cung cấp dịch vụ thiết kế nhanh chóng, kho giao diện đa dạng với nhiều tính năng vượt trội, trang web chuẩn SEO, tối ưu UX/UI… đến hơn 60,000 khách hàng. Sapo Web dần khẳng định vị thế của mình trong top các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Hà Nội
 • Hotline: 1800 6750

8. Công ty thiết kế website Gosell

Gosell cũng là một trong những cái tên nổi bật khi nhắc đến các công ty thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Công ty này chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website uy tín dựa trên yêu cầu của các doanh nghiệp, và còn các dịch vụ khác như: tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), cung cấp Hosting, Domain…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TP. HCM
 • Hotline: (028) 7303 0800

9. Công ty thiết kế website ADC

Công ty thiết kế website ADC
Công ty thiết kế website ADC

Tên đầy đủ của công ty là công ty cổ phần Phát triển Công nghệ Ứng dụng & Thương mại Việt Nam. Công ty có chiến lược phát triển rất tốt và đang dần tạo được tên tuổi tại thị trường Việt Nam. Hiện tại ADC có hơn 300 khách hàng. Khi đến với ADC khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ đa dạng gồm: phần mềm, dịch vụ tối ưu website, nâng cấp website…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Hà Nội
 • Hotline: (024).3783.5639

Bài viết thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, giao diện dễ quản lý trên đây đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích về vai trò của thiết kế website uy tín đối với doanh nghiệp, kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website. Ngoài ra, bài viết cũng đã gợi ý cho bạn top 9 công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

Websitegiare hy vọng rằng, qua bài viết này bạn đã trang bị cho mình những kiến thức quan trọng để bắt đầu quá trình thiết kế website. Cũng như websitegiare mong là bạn đã lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín để gửi gắm thiết kế trang web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.