Thiết kế website vận chuyển chất lượng, uy tín, giao diện đẹp

Thiết kế website vận chuyển là dịch vụ hỗ trợ cho các đơn vị chuyên kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển sản phẩm trong nước và quốc tế. Khi bạn sở hữu một website thiết kế website vận chuyển chuyên nghiệp, ngoài việc giúp bạn có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu thì việc cạnh tranh trên thị trường cũng được thực hiện tốt.

Đến với bài viết thiết kế website vận chuyển chất lượng, uy tín, giao diện đẹp sau đây, websitegiare sẽ giúp bạn biết thêm các thông tin về vai trò của thiết kế website vận chuyển, kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website. Ngoài ra, bài viết cũng sẽ gợi ý cho bạn top 9 công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vai trò của thiết kế website vận chuyển

Vai trò của website vận chuyển
Vai trò của website vận chuyển

Trong thời đại mà bạn phải dùng mọi phương thức trong khả năng để gia tăng sự cạnh tranh thì website là một hình thức hiệu quả. Việc doanh nghiệp của bạn sở hữu một website vận chuyển sẽ mang lại rất nhiều lợi ích đáng kể

Tăng khả năng cạnh tranh

Thiết kế website vận chuyển sẽ hỗ trợ bạn trong việc gia tăng cạnh tranh với những doanh nghiệp khác. Việc được các công cụ tìm kiếm đánh giá và đẩy top Google giúp công ty bạn mở rộng phạm vi thị trường hơn. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể nghiên cứu và thấu hiểu hơn sự biến đổi của thị trường thông qua trang web của đối thủ và hành vi người dùng.

Quảng bá thương hiệu

Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp
Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Website cũng trở thành một công cụ marketing hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Các chương trình, giá cả hay ưu đãi được cập nhật và giúp khách hàng chủ động tìm đến bạn nhiều hơn. Bên cạnh đó, website còn là hình thức mà doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến với người dùng. Thông qua website sẽ giúp bạn làm gia tăng trải nghiệm người dùng, thuyết phục khách hàng tiềm năng sử dụng dịch vụ.

Quản lý các hoạt động của doanh nghiệp

Thiết kế website vận chuyển còn giúp bạn quản lý các hoạt động của công ty, doanh nghiệp hiệu quả hơn. Thay vì phải cập nhật hay liên hệ với khách hàng của bạn theo con đường thủ công, tức bạn sẽ phải gọi điện, thuyết phục hay tư vấn. Với trang web thì các hoạt động ấy sẽ được đơn giản lại, khách hàng chỉ cần vào trang web của doanh nghiệp bạn thì họ sẽ biết được tất cả các thông tin mà họ đang quan tâm.

Với website, khách hàng sẽ chủ động tìm kiếm được điều mình cần tìm hiểu, chủ động để lại thông tin cho doanh nghiệp. Đồng thời, khi sở hữu một website doanh nghiệp của bạn cũng có thể cung cấp thông tin về chi phí và ưu đãi đã được hiển thị trên trang web giúp khách hàng tham khảo. Ngoài ra, các quy trình và phương thức thanh toán của khách hàng cũng được diễn ra nhanh chóng, chủ động hơn.

Giúp khách hàng biết được những thông tin có giá trị

Đối với khách hàng, lợi ích lớn nhất là nhận được thông tin có tính giá trị cao. Khi sở hữu một thiết kế website vận chuyển chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể đem đến cho khách hàng những thông tin hữu ích, chính xácnhanh chóng. Qua đó, khách hàng có thể giải quyết nhu cầu tìm kiếm của mình cũng như có được ấn tượng tốt về doanh nghiệp của bạn.

Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế website trên thị trường, khiến cho khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn? Vậy đâu là những tiêu chí cần có ở một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp? Sau đây, websitegiare sẽ mách bạn một số kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế trang web.

Thương hiệu rõ ràng, đã được đăng ký hợp pháp

Bạn không nên vội vàng lựa chọn một công ty thiết kế website theo thực tế và nhu cầu hiện tại. Thay vào đó, bạn hãy nên tìm hiểu một cách rõ ràng và kỹ lưỡng trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng sao cho hợp lý nhất. Theo đó, bạn có thể chọn lựa một công ty có thương hiệu, được đánh giá cao trên thị trường và phải được đăng kí hợp pháp.

Khách hàng, dự án tiêu biểu mà đơn vị thiết kế website đã triển khai

Tiêu chí tiếp theo để bạn lựa chọn một công ty thiết kế website chất lượng đó chính là xem xét danh sách khách hàng cũng như những dự án mà công ty đã triển khai. Điều này sẽ giúp bạn có thể đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của công ty đó.

Tiếp theo, bạn cần phân tích, xem xét xem những website mà công ty đã thiết kế có phù hợp với nhu cầu của mình và có chất lượng hay không? Tiêu chí để đánh giá một website chất lượng: giao diện đẹp, dễ sử dụng; hỗ trợ SEO, thân thiện với Google; tốc độ load trang website nhanh; tích hợp các tính năng bán hàng…

Tham khảo phản hồi từ phía khách hàng đã thực hiện dịch vụ

Tìm hiểu, tham khảo về ý kiến của khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế website của công ty là tiêu chí để bạn có thể đánh giá chất lượng. Các nguồn mà bạn có thể tham khảo như: đánh giá, bình luận của khách hàng ngay trên trang chủ website của công ty thiết kế. Nếu có được thông tin khách hàng, bạn có thể liên hệ trực tiếp để tham khảo đánh giá, ý kiến của họ.

Một yếu tố quan trọng nữa mà bạn cần lưu ý đó chính là sự phát triển website của khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp chính là công ty giúp khách hàng có thể quảng bá được thương hiệu, tăng lợi nhuận từ việc marketing bằng website.

Chính sách, lợi ích mà đơn vị thiết kế mang đến

Công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp là công ty đảm bảo mang đến cho khách hàng những lợi ích nhất định như: giá cả phù hợp, hỗ trợ và bảo hành… Đa số các công ty thiết kế website hiện nay đều hỗ trợ khách hàng qua các kênh khác nhau như email, chat, gọi điện. Bạn có thể kiểm tra tốc độ phản hồi của các kênh, quá trình giải đáp thắc mắc như thế nào để lựa chọn đơn vị uy tín.

Top 9 công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Giữa hàng trăm cái tên trên thị thị trường, liệu đâu là những công ty thiết kế website chuyên nghiệp? Sau đây, websitegiare sẽ gợi ý cho bạn top 9 công ty thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín nhất.

1. Công ty thiết kế website Miko Tech

Công ty thiết kế website Miko Tech
Công ty thiết kế website Miko Tech

MikoTech Agency sinh ra để đồng hành cùng bạn xây dựng và hoạch định chiến lược phát triển thương hiệu toàn diện trên thị trường Online với những dịch vụ vượt trội: thiết kế website, sàn thương mại điện tử, SEO, sáng tạo nội dung Website & Fanpage, Google Ads, Facebook Ads… 

Ngoài ra, Miko Tech còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ nhu cầu của khách hàng khi cần thiết. Đội ngũ nhân viên của Miko Tech luôn tiếp thu những xu hướng mới, đảm bảo mang đến những sản phẩn tuyệt vời dành cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà Robot, 308 – 308C Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: support@mikotech.vn

2. Công ty thiết kế website Haravan

Được thành lập từ tháng 4/2014, đến nay Haravan đã trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp bán lẻ Omnichannel, thương mại điện tử và Engagement Marketing. Haravan cung cấp các dịch vụ theo ngành nghề: mỹ phẩm, thời trang, nội thất, trang sức…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TP. HCM
 • Số điện thoại: 1900.636.099

3. Công ty thiết kế website Thủy Thủ

Thủy Thủ Agency cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp với giao diện đẹp, độc đáo và sáng tạo. Hệ thống chức năng website hoàn chỉnh mang tính ứng dụng cao phù hợp với mọi đối tượng, doanh nghiệp. Thủy Thủ cung cấp các dịch vụ linh hoạt, đa năng như: website bán hàng, thương mại điện tử và các loại website khác…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: TP. HCM
 • Số điện thoại:  028 6682 5988

4. Công ty thiết kế website Cánh Cam

Cánh Cam là công ty chuyên thiết kế website chuyên nghiệp tại TP.HCM với đội ngũ nhân sự trẻgiỏi và tâm huyết. Cánh Cam cung cấp các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và đa dạng: thiết kế website, viết nội dung web, lập trình app web, chiến dịch quảng cáo…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TP. HCM
 • Số điện thoại: 028 6273 0815

5. Công ty thiết kế website Mona Media

Công ty thiết kế website Mona Media
Công ty thiết kế website Mona Media

Công ty thiết kế website Mona Media tiền thân đội nhóm Freelance, là trong những công ty hàng đầu tại TPHCM về lĩnh vực thiết kế trang web. Mona Media cung cấp các dịch vụ nổi bật như: thiết kế website, dịch vụ SEO, PSD to HTML…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TP. HCM
 • Số điện thoại: 1900 636 648

6. Công ty thiết kế website TRUST.vn

Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế website, đội ngũ lập trình viên của TRUST là những người rất chuyên nghiệp. Đội ngũ này đã có nhiều thành công trong lĩnh vực marketing, thiết kế website nên TRUST cũng là một lựa chọn đúng đắn cho bạn. Dịch vụ thiết kế tại TRUST đa dạng gồm: thiết kế web di động, thương mại, bất động sản…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TP. HCM
 • Số điện thoại:  090 397 67 69

7. Công ty thiết kế website Sapo

Sapo là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, luôn cập nhật những tính năng và công nghệ mới nhất, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Sapo cung cấp các dịch vụ chủ yếu: thiết kế website bán hàng,  thiết kế web doanh nghiệp, thiết kế website bất động sản, thiết kế web thương mại điện tử…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Hà Nội
 • Số điện thoại: 1800 6750

8. Công ty thiết kế website Gosell

Gosell là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, hỗ trợ bán hàng và quản lý với nhiều gói giải pháp như GoWEB, GoAPP, GoLEAD… Gosell mang đến cho khách hàng những sản phẩn chất lượng bởi sự uy tín và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TP. HCM
 • Số điện thoại: (028) 7303 0800

9. Công ty thiết kế website ADC

Công ty thiết kế website ADC
Công ty thiết kế website ADC

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, ADC luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết sẽ hỗ trợ bạn bất cứ khi nào nếu website gặp sự cố hoắc các vấn đề khác. ADC cũng sẽ kịp thời giải đáp nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay ý kiến nào khác. ADC mang đến các dịch vụ tiện ích như: dịch vụ SSL, quảng bá website – SEO, dịch vụ tối ưu website…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Hà Nội
 • Số điện thoại: (024).3783.5639

Bài viết thiết kế website vận chuyển chất lượng, uy tín, giao diện đẹp trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích về vai trò của thiết kế website vận chuyển, kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website. Ngoài ra, bài viết cũng đã gợi ý cho bạn top 9 công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

Websitegiare mong rằng, qua bài viết này bạn sẽ có thêm những kiến thức liên quan đến vấn đề thiết kế website, cũng như bạn đã có thể lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế website uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.