Thiết kế website văn phòng phẩm đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Những thương hiệu văn phòng phẩm mong muốn mở rộng kinh doanh, tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng thì điều cần thiết nhất hiện nay chính là sở hữu một website riêng. Việc quảng bá thương hiệu trên website giúp việc kinh doanh không tốn chi phí mặt bằng, quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng như tối đa lợi nhuận cho công ty.

Vậy làm sao sở hữu website chất lượng để góp phần tăng doanh thu? Thông qua bài viết thiết kế website văn phòng phẩm đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO thì websitegiare.vn muốn cung cấp thông tin về lý do, tiêu chí lựa chọn đơn vị và gợi ý các dịch vụ thiết kế website văn phòng phẩm uy tín cho doanh nghiệp. 

Lý do doanh nghiệp phải thiết kế website văn phòng phẩm

Thu hút khách hàng tiềm năng

Xu hướng mua sắm hiện nay là mua hàng trực tuyến vậy nên thiết kế website văn phòng phẩm mang đến cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Khi trang web chuẩn SEO và được xếp thứ hạng cao trên công cụ Google thì khả năng thu hút khách hàng được nâng cao cũng như thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi trên website. 

Cung cấp thông tin sản phẩm 

Website trưng bày sản phẩm, cung cấp thông tin tới người dùng
Website trưng bày sản phẩm, cung cấp thông tin tới người dùng

Thiết kế web văn phòng phẩm như việc bạn xây dựng “cửa hàng” bán trực tiếp trên internet. Thương hiệu có thể đăng tải và cập nhật các sản phẩm cùng những mô tả rõ ràng. Thông tin càng chi tiết càng giúp người truy cập lựa chọn sản phẩm nhanh chóng. 

Tăng hiệu quả kinh doanh

Website cho phép người truy cập đặt hàng mọi lúc mọi nơi, mang lại sự tiện lợi cho cả người mua và người bán. Ngoài ra, thông qua trang web bạn hoàn toàn biết được những sản phẩm được mua nhiều nhất, những sản phẩm không được ưa chuộng… Từ đó, doanh nghiệp cải thiện được những điều còn thiếu sót. Những điều này giúp hoạt động kinh doanh thêm hiệu quả và gia tăng doanh thu cho thương hiệu.

Quảng bả thương hiệu

Website là công cụ tốt nhất để quảng bá thương hiệu rộng rãi
Website là công cụ tốt nhất để quảng bá thương hiệu rộng rãi

Một trong những cách quảng bá thương hiệu văn phòng phẩm hiệu quả là xây dựng website. Thiết kế website chuẩn SEO là công cụ quảng bá sản phẩm đến với nhiều khách hàng, giúp thương hiệu phổ biến hơn trên thị trường.

Giảm chi phí vận hành

Thay vì doanh nghiệp thuê mặt bằng để xây dựng văn phòng phẩm thì giờ đây bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhờ vào thiết kế website. Bên cạnh đó, tiếp thị trực tuyến cũng giảm thiểu ngân sách so với tiếp thị truyền thống.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế website văn phòng phẩm

Chất lượng dịch vụ thiết kế website

Chất lượng dịch vụ của đơn vị có thể xác định thông qua kinh nghiệm lâu năm, uy tín trên thị trường của doanh nghiệp. Những đơn vị hoạt động lâu năm sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm cho doanh nghiệp. Ngoài ra, đánh giá từ khách hàng cũ cho bạn cái nhìn tổng quan về dịch vụ thiết kế tại đơn vị. Thông qua hai điều trên, khách hàng sẽ quyết định sử dụng dịch vụ hay không một cách nhanh chóng.

Dịch vụ thiết kế đa dạng

Đơn vị thiết kế phải đảm bảo cung cấp sản phẩm với đầy đủ tính năng, giao diện hiện đại và tối ưu hiển thị trên mọi thiết bị. Khách hàng nên lựa chọn các đơn vị có giải pháp website tổng thể trọn gói để giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bảo mật an toàn

Hiện nay nhiều website bị tấn công bởi Hacker dẫn đến tổn hại về uy tín và doanh thu. Vậy nên doanh nghiệp phải chọn công ty chú trọng dịch vụ bảo mật, có thiết lập hệ thống SSL vào mọi sản phẩm để bảo mật an toàn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Ngoài việc đánh giá chất lượng sản phẩm, khách hàng còn cần tìm hiểu về dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đơn vị. Khi khách hàng gặp vấn đề về website sẽ cần sự hỗ trợ từ nhà cung cấp dịch vụ, vậy nên việc hỗ trợ khách hàng nhiệt tình là yếu tố cần thiết để đánh giá đơn vị thiết kế có chuyên nghiệp hay không.

Top 3 các đơn vị thiết kế website văn phòng phẩm

 • Dịch vụ thiết kế web Sapo: Đơn vị này sở hữu nhiều giao diện đa dạng chuyên nghiệp, chú trọng đến các tính năng của website để đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Bên cạnh đó, Sapo còn hỗ trợ dùng thử 15 ngày để đảm bảo sản phẩm khi đưa vào ứng dụng phù hợp với từng khách hàng.
 • Dịch vụ thiết kế Mona Media: Mona Media sở hữu giao diện đep mắt khổng lồ với nền tảng CMS WordPress. Những website thiết kế của Mona đều chỉn chu, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Công ty nhận thiết kế web theo yêu cầu và chi phí cũng khác nhau cho từng dự án.
 • Dịch vụ thiết kế Miko Tech: Công ty Miko Tech là một trong những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Miko Tech Agency sở hữu đội ngũ Marketing trẻ, năng động, tinh thần làm việc trách nhiệm cao sẵn sàng đảm nhận mọi dự án. Trong thời gian qua, Miko Tech Agency đã ký kết và hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn thuộc các lĩnh vực bất động sản, nội thất,…

Dịch vụ thiết kế website văn phòng phẩm tại websitegiare.vn

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website ở websitegiare.vn?

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín cho mỗi doanh nghiệp là cần thiết. Websitegiare.vn là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website với nhiều dự án lớn, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

 • Đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt huyết: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, đặc biệt là website văn phòng phẩm. Chúng tôi không ngừng cập nhật xu hướng thiết kế và công nghệ mới nhất, qua đó mang đến sản phẩm chất lượng làm hài lòng khách hàng.
 • Quy trình làm việc rõ ràng: Chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp và chặt chẽ vậy nên các yêu cầu từ phía khách hàng đều được thực hiện chính xác. Websitegiare.vn đảm bảo nhiệm vụ và thời gian được giao đúng thời hạn cho khách hàng.
 • Tối ưu SEO: Thiết kế chuẩn SEO mang đến vị trí lý tưởng cho website của bạn, từ đó tiếp cận khách hàng dễ dàng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng toàn bộ từ quá trình thiết kế đến nội dung, tốc độ tải trang để giúp website văn phòng phẩm hấp dẫn người dùng.
 • Thiết kế chuẩn UX/UI: Thiết kế website không chỉ cần giao diện đẹp, bắt mắt mà còn phải thân thiện với người dùng. Websitegiare.vn hiểu được điều đó nên luôn cố gắng mang đến website chuẩn UX/UI, qua đó tăng trải nghiệm tốt cho người truy cập.
 • Tương thích với mọi thiết bị: Thiết kế website văn phòng phẩm tại websitegiare.vn đáp ứng tương thích với nhiều thiết bị từ việc sắp xếp nội dung, bố cục giúp khách hàng có trải nghiệm tốt.

Chi phí thiết kế website văn phòng phẩm

Chi phí thiết kế cần được trao đổi cụ thể giữa khách hàng và đơn vị thiết kế. Khó xác định được chi phí khi chưa biết được các yêu cầu về tính năng mà khách hàng mong muốn ở website. Tuy nhiên, websitegiare.vn cam kết mang đến chi phí hợp lý cho từng doanh nghiệp với đa dạng các gói thiết kế khác nhau. 

Chi phí thiết kế website văn phòng phẩm tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng
Chi phí thiết kế website văn phòng phẩm tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng

Tổng chi phí thiết kế bao gồm ba phần là tên miền, hosting và phí thiết kế. Tên miền và hosting phải mua và duy trì hàng năm, phí thiết kế chỉ tốn duy nhất một lần. Các doanh nghiệp nên đầu tư vào phí thiết kế để có được sản phẩm chất lượng thu hút khách hàng.

Những thông tin mang đến ở bài viết thiết kế website văn phòng phẩm đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lý do, tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế và gợi ý về những công ty chuyên nghiệp. Đặc biệt, những doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website văn phòng phẩm hãy liên hệ websitegiare.vn để được tư vấn chi tiết.

Nếu bạn còn vấn đề gì cần được giải đáp, bình luận bên dưới để nhận được câu trả lời từ websitegiare.vn nhé!

Thông tin liên hệ

 • Website: https://websitegiare.vn
 • Số điện thoại: 098 3397 353
 • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
 • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.