Thiết kế website vàng bạc đá quý, trang sức cao cấp, chuẩn SEO

Vàng bạc đá quý, trang sức là sản phẩm cao cấp cần thiết kế website để khẳng định uy tín của doanh nghiệp. Khách hàng sẽ trao niềm tin cho bạn nếu như website của bạn được thiết kế đẹp, giao diện khoa học với thông tin sản phẩm được cung cấp chi tiết.

Websitegiare.vn sẽ cung cấp đến bạn thông tin lợi ích, kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế website vàng bạc đá quý và top 3 công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, websitegiare.vn sẽ trả lời câu hỏi tại sao nên thiết kế website tại websitegiare.vn cũng như báo giá chi tiết.

Hãy cùng đọc bài viết Thiết kế website vàng bạc đá quý, trang sức cao cấp, chuẩn SEO ngay sau đây để biết câu trả lời.

Vai trò của thiết kế website vàng bạc đá quý đối với doanh nghiệp

Tăng nhận diện và quảng bá thương hiệu

Kinh doanh vàng bạc đá quý cần doanh nghiệp có độ nhận diện thương hiệu cao. Sự phổ biến của doanh nghiệp bạn càng rộng thì uy tín của bạn trong mắt khách hàng càng cao. Website có thể thay bạn đưa thông điệp sản phẩm, sứ mệnh, tầm nhìn của doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng.

Website giúp quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp
Website giúp quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Việc thiết kế website tập đoàn không chỉ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn thông tin hữu ích mà còn tăng độ nhận diện và quảng bá thương hiệu. 

Cung cấp thông tin

Website là kênh bán hàng thứ 2 ngoài cửa hàng truyền thống. Bạn có thể đăng thông tin sản phẩm, loại đá dùng làm trang sức, quy trình, câu chuyện của riêng sản phẩm để khách hàng tìm hiểu.

Mọi bài viết trên website sẽ nhanh chóng được cập nhật chỉ bằng một cú click chuột. Người dùng có thể tìm kiếm thông tin mà họ muốn qua việc truy cập website của bạn.

Nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng

Với website, bạn không cần phải tốn nhiều chi phí để gọi điện hỏi tình hình khách hàng sau khi mua sản phẩm nữa. Khách hàng có thể dễ dàng để lại đánh giá của mình về dịch vụ/chất lượng sản phẩm ngay trên website của bạn.

Việc thiết kế website vàng bạc đá quý cũng tạo điều kiện để doanh nghiệp giải đáp thắc mắc cho khách hàng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

Xem xét kinh nghiệm của đơn vị thiết kế

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế website
Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế website

Kinh nghiệm thiết kế có thể được ví như số năm hoạt động hoặc những dự án mà đơn vị đã thực hiện. Đơn vị thiết kế có thâm niên lâu năm sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm và tạo được niềm tin với khách hàng. Đây là cơ sở để bạn đánh giá thực tế khả năng của đơn vị thiết kế website mà bạn dự định hợp tác.

Dịch vụ thiết kế website

Một công ty thiết kế uy tín thì website của họ phải đảm bảo cung cấp đủ các yếu tố, tính năng website như: kho giao diện hiện đại và chuyên nghiệp, phong phú, đáp ứng yêu cầu website bán hàng phù hợp cho từng ngành, lĩnh vực cụ thể; thiết kế website chuẩn SEO; tính năng bảo mật; trang quản trị đầy đủ, dễ sử dụng…

Đánh giá từ khách hàng cũ

Những đánh giá từ khách hàng cũ là “minh chứng” cho những giá trị mà doanh nghiệp sẽ đem đến cho bạn. Bạn có thể hiểu thêm về thái độ làm việc, quy trình thiết kế, cách vận hành website của đơn vị qua việc xem đánh giá từ những dự án cũ.

Top 3 đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp

Websitegiare.vn

Websitegiare.vn sở hữu nguồn nhân lực giàu kỹ năng chuyên môn, sáng tạo và sử dụng đa nền tảng trong thiết kế website. Đây là công ty thiết kế website nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

Websitegiare.vn
Websitegiare.vn

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://websitegiare.vn
  • Số điện thoại: 098 3397 353
  • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
  • Địa chỉ: Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Digiweb

Digiweb là một trong những công ty thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Ra mắt thị trường với cái tên thương hiệu Digistar – chuyên cung cấp Hosting, domain, máy chủ… cho các website, đó chính là nền tảng vững chắc giúp Digiweb phát triển mảng dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp.

Digiweb
Digiweb

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: https://digiweb.vn/

Vinalink là đơn vị đầu tiên đưa SSC vào thiết kế website để hỗ trợ sale và tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo. Dịch vụ thiết kế tại Vinalink đa dạng các lĩnh vực ngành ngành nghề: thời trang, mỹ phẩm, đồ ăn, đồ gia dụng, doanh nghiệp…

Vinalink
Vinalink

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Hà Nội
  • Website: https://www.vinalink.com/

Lý do khách hàng nên lựa chọn thiết kế tại websitegiare.vn

Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên sở hữu kỹ năng chuyên môn cao sẽ đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế website của bạn. Đến với websitegiare, bạn sẽ được tư vấn cho bạn các gói dịch vụ website phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính. Bạn không cần phải bận tâm về thái độ dịch vụ của nhân viên tại websitegiare.vn.

Website chuẩn SEO

Websitegiare đảm bảo cung cấp dịch vụ thiết web chuẩn SEO nhằm giúp doanh nghiệp của bạn đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể củng cố niềm tin với khách hàng, gia tăng lượng truy cập tự nhiên vào web và quảng bá thương hiệu một cách bền vững nhất.

Đồng hành, hỗ trợ khách hàng 24/7

Bộ phận nhân viên tư vấn của websitegiare sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ yêu cầu của khách hàng liên quan đến dịch vụ: chỉnh sửa, nâng cấp, xử lý kỹ thuật… mọi lúc 24/7, kể cả các ngày lễ tết, thứ 7, chủ nhật. Chỉ cần bạn có vấn đề cần được giải đáp, đội ngũ chăm sóc khách hàng có thể ngay lập tức kết nối với bộ phận chuyên môn để giúp bạn.

Quy trình làm việc rõ ràng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, websitegiare đã xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp. Công ty đảm bảo mọi công việc được thực hiện đúng tiến độ, bàn giao website chất lượng nhất đến với quý khách hàng.

Bạn không cần phải đợi chờ trong mệt mỏi vì websitegiare luôn thường xuyên cập nhật tiến độ công việc, hiệu quả và tối ưu các bước. Từ đó, đơn vị có thể đem đến cho khách hàng một sản phẩm tốt nhưng vẫn đảm bảo thời gian.

Báo giá dịch vụ tại websitegiare.vn

Chi phí thiết kế website bao gồm tên miền, hosting và chi phí thiết kế. Trong đó, tên miền và hosting phải trả mỗi năm theo quy định. Bạn chỉ cần trả chi phí thiết kế ban đầu và không cần lo ngại về phí phát sinh khi làm việc với websitegiare.vn.

Websitegiare.vn cung cấp nhiều gói dịch vụ với mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào yêu cầu và tính năng website mà chi phí thiết kế sẽ có giá cụ thể. Tuy nhiên, đơn vị thiết kế luôn đảm bảo sẽ mang đến gói thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn thông tin lợi ích, kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế website vàng bạc đá quý và top 3 công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là những lý do nên thiết kế website tại websitegiare.vn cũng như báo giá chi tiết dịch vụ.

Qua bài viết Thiết kế website vàng bạc đá quý, trang sức cao cấp, chuẩn SEOwebsitegiare.vn hy vọng bạn đã lựa chọn được cho mình đơn vị thiết kế phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.