Thiết kế website Vĩnh Long chuyên nghiệp, chất lượng 2022

Vĩnh Long là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đi cùng với thời đại công nghệ, các doanh nghiệp tại Vĩnh Long cần có cho mình website để vận hành hoạt động kinh doanh hiệu quả và cạnh tranh ngang bằng với đối thủ cùng ngành.

Tại bài viết này, websitegiare.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về một thiết kế website Vĩnh Long chuyên nghiệp, chất lượng 2022 từ những lợi ích đến tiêu chí khi thiết kế. Cùng với đó là giới thiệu công ty thiết kế website Vĩnh Long uy tín, chất lượng có thể đồng hành cùng bạn trên hành trình này.

Thiết kế website là gì?

Thiết kế website là việc trình bày các ý tưởng nội dung trên một trang web hiển thị trên internet. Bao gồm các quá trình lập kế hoạch và xây dựng các yếu tố của website, từ cấu trúc và bố cục đến hình ảnh, màu sắc, phông chữ và đồ họa.

Người làm thiết kế website hay chuyên viên thiết kế web (web designer) có trách nhiệm diễn đạt tốt nhất ý tưởng nội dung của website. Nhà phát triển web có nhiệm vụ làm cho các trang web hoạt động, thường là các widget mã hóa tùy chỉnh. Cuối cùng là nhà phát triển trải nghiệm người dùng hay thường gọi là nhà phát triển UX, họ có kỹ năng kỹ thuật để tạo ra các trang web thu hút và giữ chân người dùng khi truy cập.

Tại sao cần thiết kế website Vĩnh Long chuyên nghiệp?

Gây ấn tượng với khách hàng từ lần đầu truy cập

Thiết kế website ảnh hưởng đến cách khách hàng nhìn nhận thương hiệu của bạn. Trong vài giây đầu tiên khi họ tìm đến website của bạn, nếu trang web trông không hấp dẫn hoặc lỗi thời, khách hàng sẽ thấy nhàm chán và không thích trang của bạn.

Bạn sẽ bỏ lỡ khách hàng tiềm năng vì họ sẽ rời bỏ trang của bạn để đến với trang của các đối thủ cạnh tranh khác. Vì vậy, một thiết kế web tốt giúp bạn giữ được khách hàng tiềm năng của mình.

Quảng bá thương hiệu rộng rãi

Website có thể được xem là một phương tiện quảng cáo thương hiệu hiệu quả nhưng với mức chi phí thấp nhất. Chỉ với một trang website, bạn có thể truyền tải hết tất cả những thông tin mà bạn muốn gửi tới khách hàng tại Vĩnh Long. Mọi tin tức, lĩnh vực kinh doanh, sự kiện nổi bật của doanh nghiệp đều được khách hàng khám phá sau 30 giây truy cập vào web.

Tăng phạm vi và khả năng tiếp cận khách hàng

Thu hút khách hàng tiềm năng
Website giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Khách hàng có thể truy cập vào website 24/7 không kể giới hạn địa lí, chỉ cần có kết nối internet. Vì vậy, website có thể giúp doanh nghiệp bạn mở rộng phạm vi tương tác, tăng khả năng tiếp cận với khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Nâng cao độ uy tín của doanh nghiệp

Khách hàng sẽ không tin tưởng và giao dịch với một website được thiết kế “kém sang”, thông tin lỗi thời. Ngược lại, một trang web chuyên nghiệp sẽ giúp gia tăng sự tin tưởng với khách hàng của bạn. Họ có lòng tin với doanh nghiệp của bạn và thoải mái khi kiểm tra thêm.

Khi khách hàng ở Vĩnh Long nói riêng và trên toàn quốc nói chung ở lại sử dụng website của bạn lâu hơn, bạn có thể tạo ra nhiều cơ hội hơn cho doanh nghiệp của mình để nắm bắt những khách hàng tiềm năng đó.

Tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ trong ngành

Thiết kế website là cơ hội để doanh nghiệp bạn tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Có thể nhận thấy rằng, nếu cùng kinh doanh một lĩnh vực nhưng đối thủ cạnh tranh không có trang web thì khách hàng sẽ có xu hướng chuyển sang những doanh nghiệp có website để thỏa mãn nhu cầu mua sắm tiện lợi của bản thân.

Các tiêu chí cho một thiết kế website Vĩnh Long chuyên nghiệp

Cấu trúc rõ ràng

Cấu trúc của một thiết kế website chuyên nghiệp cần được tổ chức chặt chẽ và theo một khuôn mẫu rõ ràng, thống nhất. Đối tượng mục tiêu là trung tâm của khuôn mẫu. Cấu trúc rõ ràng không chỉ giúp người dùng chuyển hướng nội dung nhanh và dễ dàng mà còn cho phép các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Yahoo,…đơn giản hóa việc thu thập dữ liệu và nâng cao thứ hạng của doanh nghiệp.

Thao tác và điều hướng dễ dàng

Các thao tác và giải pháp điều hướng trên website là một phần quan trọng có ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm người dùng. Các liên kết menu, bài viết, đường dẫn,… phải dễ dàng thao tác kể cả trên các thiết bị di động. Giữa các trang khác nhau cũng phải được hiển thị nhanh gọn.

Ngoài ra, cạnh mỗi sản phẩm nên có liên kết tới các sản phẩm có liên quan, cùng loại hoặc sản phẩm đang có chương trình ưu đãi… để khách hàng tại Vĩnh Long dễ tìm thấy nội dung phù hợp với nhu cầu. Từ đó, dẫn tới khách hàng sẽ thấy ưng ý các sản phẩm và khả năng “chốt đơn” tăng nhanh hơn.

Nội dung chất lượng

Nội dung website giúp website chuyên nghiệp hơn.
Nội dung website giúp website chuyên nghiệp hơn.

Nội dung phong phú và đa dạng giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Website tại Vĩnh Long của bạn nên biết cách tập trung xây dựng nội dung vào các đối tượng khách hàng cùng nhu cầu của họ, hạn chế tập trung vào những gì mình đang bán. Bên cạnh đó, các công cụ tìm kiếm cũng xác định nội dung là một yếu tố được đánh giá và xếp hạng website của doanh nghiệp.

Giao diện thân thiện với thiết bị di động

Hiện nay, số người dùng internet sử dụng thiết bị di động để truy cập website và mua hàng đạt tới con số hơn 80%. Đây sẽ là mất mát lớn, vì khi website của bạn không được thiết kế tương tích với các thiết bị di động thì khách hàng truy cập vào website sẽ khó xem đầy đủ nội dung, trở ngại khi thao tác bởi sự khác biệt của màn hình máy tính và màn hình thiết bị di động.

Tốc độ load trang nhanh

Website tiêu chuẩn có tốc độ tải trang dao động từ 3 đến 10 giây. Điều này chứng tỏ website của bạn được đầu tư thiết kế với các gói hosting đủ mạnh, website tối ưu tốc độ tải trang,…

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp doanh nghiệp bạn có thứ hạng cao trên Google
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp doanh nghiệp bạn có thứ hạng cao trên Google

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tác động trực tiếp đến việc các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,… xếp hạng website của doanh nghiệp. Thứ hạng website doanh nghiệp càng cao thì khi khách hàng tìm kiếm, khả năng website của bạn được khách hàng nhìn thấy và lựa chọn càng lớn.

SEO ngoài thực hiện thông qua nội dung, còn thực hiện qua việc tối ưu code giúp thu thập dữ liệu của các công cụ tìm kiếm thuận lợi hơn.

Thiết kế website Vĩnh Long tại websitegiare.vn

websitegiare.vn tự hào là công ty thiết kế website uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay, với nhiều thành công to lớn từ các dự án thiết kế website lớn nhỏ trong và ngoài nước, đặc biệt là thiết kế website Vĩnh Long. Đồng hành cùng sự phát triển của công ty là đội ngũ chuyên viên thiết kế website giàu kinh nghiệm, tận tâm với từng sản phẩm.

Dưới đây là những lợi ích bạn sẽ được nhận khi sử dụng dịch vụ thiết kế website Vĩnh Long tại websitegiare.vn:

 • Kho giao diện với hơn 500 mẫu phù hợp với đa dạng lĩnh vực, ngành nghề
 • Website được tối ưu chuẩn SEO, giúp thứ hạng của website trên top Google luôn ổn định
 • Thiết kế website Responsive tương thích với tất cả các màn hình thiết bị di động, thuận thiện thao tác, sử dụng
 • Website nhiều tính năng hữu ích, tính ứng dụng cao, dễ dàng tùy biến và nâng cấp khi cần thiết
 • Thiết kế tính năng theo yêu cầu và phù hợp nhất với từng tính chất ngành nghề.
 • Giao diện trực quan, dễ quản trị, đăng bài, tối ưu bài viết và website mang đến trải nghiệm người dùng hoàn hảo nhất
 • Cam kết thiết kế với công nghệ mới, hiện đại chuẩn HTML5, CSS3 có độ bảo mật cao, web vận hành ổn định, tốc độ load trang nhanh chóng đạt chuẩn Google 
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Qua bài viết trên, websitegiare.vn đã cung cấp thêm một số thông tin về thiết kế website, tầm quan trọng cũng như tiêu chí để đánh giá một thiết kế website Vĩnh Long chuyên nghiệp. Hy vọng bạn có thêm nhiều thông tin cho việc thiết kế website cho doanh nghiệp tại Vĩnh Long và chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong con đường kinh doanh sắp tới.

Hãy liên hệ ngay đến websitegiare.vn qua các phương thức sau để được nhận tư vấn trực tiếp:

 • Website: https://websitegiare.vn/
 • Số điện thoại: 098 3397 353
 • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
 • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.