Thiết kế website Vĩnh Phúc chuyên nghiệp, chuẩn SEO 2022

Vĩnh Phúc hiện là điểm đến đầu tư tiềm năng cho các doanh nghiệp, dẫn đến thị trường có độ cạnh tranh cực cao. Các chủ doanh nghiệp xác định rằng để phát triển kinh tế, thu hút khách hàng việc cần thiết nên làm là thiết kế website riêng cho doanh nghiệp. Hôm nay, websitegiare.vn sẽ giới thiệu với các bạn thế nào một thiết kế website Vĩnh Phúc chuyên nghiệp, chuẩn SEO.

Chuẩn SEO là gì?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). SEO là một quy trình giúp cải thiện thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm giúp người dùng có thể dễ dàng tìm thấy trang web của bạn trên bảng kết quả tìm kiếm top đầu của Google.

Thiết kế tối ưu hóa SEO
Áp dụng SEO để nâng cao tìm kiếm

Chuẩn SEO là việc website hoặc bài viết đạt được mọi yếu tố tối ưu nhằm đem tới khả năng thân thiện với bộ máy tìm kiếm. Bạn nên đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, đòi hỏi riêng của từng khía cạnh thì mới đem lại giá trị và hiệu quả cao nhất.

Thiết kế website tại Vĩnh Phúc chuẩn SEO là gì?

Thiết kế website chuẩn SEO là trang web được thiết kế có cấu hình và tính năng cho phép các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu được toàn bộ website.

Khi người dùng ở khu vực thành phố Vĩnh Phúc gõ tìm kiếm từ khóa bất kỳ về lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm hoặc tên miền website của bạn thì các công cụ tìm kiếm trả về kết quả tương đương hoặc có liên quan. Liên kết website của bạn có thể nằm ở top đầu, nghĩa là nằm ở trang kết quả tìm kiếm đầu tiên là điều cần được đảm bảo.

6 Lợi ích khi thiết kế website Vĩnh Phúc chuẩn SEO

Tăng Organic Traffic (truy cập tự nhiên) vào website

Website chuyên nghiệp và chuẩn SEO sẽ có thêm Organic Traffic – lượng truy cập tự nhiên từ các công cụ tìm kiếm. Điều này là do khả năng website đạt thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm của Google (SERPS).

Khi đạt được thứ hàng top đầu của Google, website của bạn sẽ được nhìn thấy đầu tiên từ những khách hàng tại Vĩnh Phúc có nhu cầu tìm kiếm thông tin sản phẩm và doanh nghiệp.

SEO hỗ trợ tiếp cận khách hàng 24/7, tiết kiệm chi phí

SEO có khả năng tiếp cận khách hàng tốt hơn các phương thức khác. Vì thứ hạng đạt được thông qua quảng bá SEO trang web của bạn 24/7, tận dụng tuyệt đối của (ít nhất) 60.000 lượt tìm kiếm trên Google diễn ra mỗi giây.

Ngoài ra SEO giúp tiết kiệm chi phí vì nó cho phép doanh nghiệp bạn tiếp cận được với rất nhiều người dùng đang sinh sống tại khu vực Vĩnh Phúc hoặc những vùng lân cận khi họ tìm kiếm bạn bất cứ khi nào, chứ không cần phải gặp trực tiếp bảng quảng cáo ngoài trời hay các phương thức tương tự.

SEO nâng cao thành công của PPC

Khi SEO kết hợp với hình thức PPC – Quảng cáo công cụ tìm kiếm có trả phí, thường được gọi là Remarketing (marketing theo đuổi) giúp tăng tỉ lệ khách hàng quay lại sử dụng website doanh nghiệp của bạn để hoàn thành quá trình mua hàng hay chuyển đổi sau đó.

Cải thiện sự uy tín doanh nghiệp và sự tin cậy của khách hàng

Các website ở top đầu Google phải đáp ứng các tiêu chí như nội dung chất lượng, tốc độ tải trang và khả năng sử dụng trên các thiết bị di động. Tuy nhiên, người dùng ít khi quan tâm đến chúng mà chỉ mong đợi Google sẽ cung cấp nội dung phù hợp và có giá trị trước tiên.

Theo nghiên cứu cho thấy, có tới 75% người dùng không chuyển sang trang 2 khi tìm kiếm. Vì vậy, xếp hạng ở trang đầu tiên của Google nâng cao tin cậy của khách hàng với doanh nghiệp.

Tăng trải nghiệm người dùng

Khi khách hàng tại Vĩnh Phúc có trải nghiệm tốt trên website của bạn, họ sẽ luôn có được cảm giác thoải mái, an toàn và khả năng cao họ sẽ ở lại tìm hiểu trang web lâu hơn, tăng cao điểm số tích cực trên SEO.

Tạo lợi thế cạnh tranh với đối thủ cùng ngành

Bạn sẽ có lợi thế hơn đối thủ cạnh tranh khi website của bạn nằm ở top 3 Google, vì khi đó khách hàng sẽ nhìn thấy doanh nghiệp bạn trước đối thủ, từ đó bạn sẽ có lợi thế rất lớn trong việc chiếm lĩnh thị trường.

Nguyên tắc thiết kế website Vĩnh Phúc chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Chuẩn UX/UI

Thiết kế chuẩn tối ưu UX (User Experience) – trải nghiệm người dùng, là thiết kế giúp cảm giác khi trải nghiệm website của người dùng tốt nhất, dễ dàng tìm kiếm những gì họ muốn hoặc nhanh chóng hoàn thành bước thanh toán mua hàng.

Để đạt chuẩn UX, bạn phải hiểu và phân tích cụ thể hành vi của khách hàng tại Vĩnh Phúc với từng loại hàng hóa, sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Từ đó xác định họ cần gì, thói quen sử dụng web ra sao để đảm bảo độ chính xác cao, hiệu quả lý tưởng như mong đợi với website của bạn.

Thiết kế website chuẩn UX/UI
Thiết kế website chuẩn UX/UI

Thiết kế chuẩn tối ưu UI (User Interface Design) – thiết kế giao diện người dùng. Tập trung vào việc bố trí, sắp xếp các yếu tố, các thành phần, module của một website sao cho hợp lí và khoa học tạo sự chú ý cũng như hiệu quả sử dụng của khách hàng cao đến mức tối đa.

Nghiên cứu ý định tìm kiếm (search intent) từ lúc bắt đầu

Search intent là ý định người dùng trong lúc tìm kiếm thông qua các từ khóa. Điều này nói lên nhu cầu tìm kiếm của thị trường, chẳng hạn mỗi tháng lượng tìm kiếm từ khóa “nước hoa tại Vĩnh Phúc” có hơn xxxx lượt. Việc nghiên cứu kỹ lưỡng những từ khóa này và thêm vào tiêu đề website của bạn thì khả năng hiển thị trên trang kết quả của Google là cao hơn.

Để website chuẩn SEO, các nội dung về thông tin, cấu trúc sản phẩm,…đều cần chứa các từ khóa “hot search” liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp cung cấp để được tối ưu hiệu quả.

Tối ưu hiển thị trên thiết bị di động

Trước khi xếp hạng, Google sẽ sử dụng phiên bản mobile để quét trang của bạn trước để xem có đáp ứng được mức độ mượt mà khi sử dụng website trên các nền tảng thiết bị khac shay không. Do đó, tối ưu hiển thị trên thiết bị di động rất quan trọng. Ngoài ra, đây còn là yếu tố đánh giá mức độ thân thiện với người dùng, giúp người dùng dễ tương tác – một đặc điểm không thể thiếu của một website chuẩn SEO.

Tốc độ load trang nhanh chóng

Nghiên cứu của Google về tỷ lệ thoát trang
Nghiên cứu của Google về tỷ lệ thoát trang

Theo nghiên cứu từ Google, tỉ lệ thoát trang khi website load chập thêm từ 1 – 3 giây lên đến 32% và có đấu hiệu tăng thêm.

Các chỉ số LCP - FID -CLS càng cao càng có được nhiều lòng tin của người dùng
Các chỉ số LCP – FID -CLS càng cao càng có được nhiều lòng tin của người dùng

Ngoài ra, còn có Core Web Vitals là tập hợp những tín hiệu đo lường trải nghiệm trên website của bạn. Nếu tốc độ tải trang và hệ số đo lường này càng cao, website của bạn càng chiếm được sự yêu thích của khách hàng và tăng khả năng tối ưu SEO.

Check tốc độ tải trang và Core web wital website của bạn tại đây

Các tính năng hỗ trợ SEO

Website thường xuyên cần thêm các tính năng hỗ trợ để tối ưu SEO. Các nền tảng như WordPress, Shopify,… chỉ cần cài đặt plugin hoặc app là có sẵn các tính năng hỗ trợ, ngoài ra còn có các nền tảng code bằng tay như Jamstack hoặc chuyên bán hàng đa kênh như Haravan, Ladipage,… thì không thể tùy ý thêm bớt tính năng cũng như can thiệp sâu vào mã nguồn được.

Các tính năng hỗ trợ SEO cơ bản cần có:

 1. Chỉnh sửa Meta Title, Meta Description, Slug trên tất cả các bài viết.
 2. Kho Media tổng quan và khả năng chỉnh sửa Alt Tag hình ảnh.
 3. Tùy chỉnh thuộc tính link Canonical, index, no index, no follow trong tất cả các bài viết.
 4. Tùy chỉnh thêm, bớt code HTML vào header hoặc body.
 5. Tính năng gợi ý link bài biết liên quan bằng từ khóa hoặc URL
 6. Tùy chỉnh thuộc tính URL nofollow.

Thiết kế website tại Vĩnh Phúc chuẩn SEO đóng vai trò rất quan trọng đối với hiệu quả tổng quan của cả website. Để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, những tiêu chí nền tảng của một web chuẩn SEO không phải là một điều dễ dàng. Chính vì vậy, cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO nên xem xét lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín.

Thiết kế website Vĩnh Phúc chuẩn SEO tại websitegiare.vn

websitegiare.vn tự hào là công ty thiết kế website uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay, với nhiều thành công to lớn từ các dự án thiết kế website lớn nhỏ trong và ngoài nước, đặc biệt là thiết kế website Vĩnh Phúc. Đồng hành cùng sự phát triển của công ty là đội ngũ chuyên viên thiết kế website giàu kinh nghiệm, tận tâm với từng sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên websitegiare giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website
Đội ngũ nhân viên websitegiare giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website

Dưới đây là những lợi ích bạn sẽ được nhận khi sử dụng dịch vụ thiết kế website Vĩnh Phúc tại websitegiare.vn:

 • Kho giao diện với hơn 500 mẫu phù hợp với đa dạng lĩnh vực, ngành nghề
 • Website được tối ưu chuẩn SEO, giúp thứ hạng của website trên top Google luôn ổn định
 • Thiết kế website Responsive tương thích với tất cả các màn hình thiết bị di động, thuận thiện thao tác, sử dụng
 • Website nhiều tính năng hữu ích, tính ứng dụng cao, dễ dàng tùy biến và nâng cấp khi cần thiết
 • Thiết kế tính năng theo yêu cầu và phù hợp nhất với từng tính chất ngành nghề.
 • Giao diện trực quan, dễ quản trị, đăng bài, tối ưu bài viết và website mang đến trải nghiệm người dùng hoàn hảo nhất
 • Cam kết thiết kế với công nghệ mới, hiện đại chuẩn HTML5, CSS3 có độ bảo mật cao, web vận hành ổn định, tốc độ load trang nhanh chóng đạt chuẩn Google 
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Trên đây là toàn bộ thông tin về thiết kế website Vĩnh Phúc chuyên nghiệp, chuẩn SEOwebsitegiare.vn muốn gửi đến bạn. Hy vọng sau bài viết này, bạn đã hiểu thêm về website chuẩn SEO, những lợi ích cũng như nguyên tắc khi thiết kế web để có những bước đi thuận lợi và thành công trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn.

Hãy liên hệ ngay đến websitegiare.vn qua các phương thức sau để được nhận tư vấn trực tiếp:

 • Website: https://websitegiare.vn/
 • Số điện thoại: 098 3397 353
 • Email: websitegiare.tphcm@gmail.com
 • Địa chỉ: Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.