Top 6 Mẫu giao diện webite bán hàng, coffee, trà đẹp, thu hút

Website được ví như “gương mặt” đại diện cho doanh nghiệp trên chặng đường kinh doanh. Vì vậy, thiết kế website là việc hết sức cần thiết, nhất là đối với doanh nghiệp kinh doanh coffee, trà,… Ở bài viết này, websitegiare.vn gợi ý tới bạn Top 6 mẫu giao diện website bán hàng, coffee, trà đẹp, thu hút nhất để bạn tham khảo.

1. Cộng Cà Phê

Website của Cộng Cà Phê

Ngay khi truy cập vào trang chủ, người dùng sẽ ngay lập tức thấy mình như đang lạc vào một chốn đô thành cũ kỹ và hoài niệm giữa Hà Nội thủ đô. Cộng Cà Phê mang màu sắc như thập niên 90 của nước Việt Nam thế kỷ trước. Sự kết hợp màu xanh lính với be sáng, font chữ đứng thường thấy trên những tờ nhật báo cùng chuyển động mượt mà giữa các trang là những điều khiến Cộng Cà Phê xứng đáng với vị trí đầu bảng xếp hạng Top 6 mẫu giao diện website bán hàng, coffee, trà đẹp, thu hút.

2. Trung Nguyên Legend

Xếp hạng thứ hai trong danh sách Top 6 mẫu giao diện website bán hàng, coffee, trà đẹp, thu hút là thương hiệu Trung Nguyên Legend. Hướng đến đối tượng khách hàng là giới trung niên đã đi làm, giao diện website mang khuynh hướng tối giản, hiện đại và dễ dùng.

Website của Trung Nguyên Legend

Giao diện website mượt mà, khách hàng có thể xem trang chủ và nhận biết được hầu hết thông tin của doanh nghiệp chỉ bằng việc lướt xuống. Thiết kế với những nét đơn giản, nhưng vẫn thể hiện được màu sắc sang trọng của thương hiệu và sản phẩm.

3. Highlands Coffee

Không quá bất ngờ khi Highlands Coffee xuất hiện trong danh sách Top 6 mẫu giao diện website bán hàng, coffee, trà đẹp, thu hút. Là một thương hiệu nhắm đến tệp khách hàng cao cấp nên đặc điểm của website Highlands coffee là thiết kế sang trọng, hình ảnh đồ uống chất lượng cao, đẹp mắt thể hiện dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

Trang chủ website Highlands Coffee

Khác với các website khác, Highlands Coffee ưu tiên chèn lên trang chủ của mình những banner sản phẩm mới, đặc sắc, voucher giảm giá,… để kích thích tính tiêu dùng của khách hàng. Khi truy cập, người dùng dễ dàng tìm thấy những đồ uống mới ra mắt hoặc bán chạy, từ đó dễ dàng đưa ra lựa chọn mà không tốn nhiều thời gian tìm kiếm sản phẩm.

4. Vivastar Coffee

Giao diện website của Vivastar Coffee

Vivastar Coffee là thương hiệu cà phê nổi tiếng với thiết kế website cổ điển, trang nhã và mang nét thuở xưa. Đến với giao diện trang chủ của Vivastar, người dùng sẽ bị thu hút bởi cách trình bày hình ảnh và sự kết hợp màu sắc hài hòa giữa các chủ thể website với nhau. Nếu bạn là người yêu thích phong cách cổ điển và hoài niệm, thì giao diện của Vivastar là một gợi ý không tồi.

5. Mister Coffee

Mister Coffee là một sự lựa chọn hợp lý cho những ai yêu thiên nhiên và muốn trang web của mình tạo cảm giác mát mẻ, tinh khiết cho khách hàng. Bên cạnh đó, thiết kế website được tích hợp nhiều chức năng chuyển đổi mượt mà, hình ảnh động làm cho người dùng muốn được nán lại trang web lâu hơn để tìm hiểu thông tin khác về doanh nghiệp.

Trang chủ website của Mister Coffees

Sự kết hợp hài hòa giữa màu be và xanh lá tạo cảm giác mát mẻ và dễ chịu cho người xem. Những lá trà rơi trên màn hình như một lời khẳng định của chủ shop về chất lượng sản phẩm tươi ngon, tinh khiết trong từng sản phẩm.

6. Starbucks

Website của thương hiệu Starbucks

Thương hiệu nổi tiếng Starbucks chính là cái tên cuối cùng tronh danh sách Top 6 mẫu giao diện website bán hàng, coffee, trà đẹp, thu hút. Với giao diện mang màu sắc ngọt ngào, tươi sáng tạo cảm giác tích cực, vui vẻ cho người dùng. Khi truy cập website, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, thông tin doanh nghiệp qua các mục cụ thể trên thanh menu của website. Website của Starbucks sẽ hợp với nhu cầu thiết kế trẻ trung, năng động với đối tượng khách hàng đa dạng độ tuổi.

Trên đây là bài viết Top 6 mẫu giao diện website bán hàng, coffee, trà đẹp, thu hút. Websitegiare.vn hy vọng qua những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu giao diện website phù hợp với nhu cầu thiết kế website cho doanh nghiệp bạn. Websitegiare.vn chúc bạn và doanh nghiệp luôn thành công trong chặng đường sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.