Top 5 mẫu giao diện website xây dựng, thiết kế thi công nổi bật nhất

Để có một website chuyên nghiệp, đẹp và nổi bật giữa những trang web khác là một vấn đề nan giải. Vì vậy, websitegiare.vn thấu hiểu và gửi đến bạn Top 5 mẫu giao diện website xây dựng, thiết kế thi công nổi bật nhất. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ có thêm ý tưởng cho website xây dựng, thiết kế thi công của mình.

1. Alinco

Website của Alinco

Đứng đầu danh sách Top 5 mẫu giao diện website xây dựng, thiết kế thi công nổi bật nhất là doanh nghiệp Alinco. Trang chủ đơn giản, với thanh công cụ chính bên trên và những hình ảnh chân thật từ các dự án trước của doanh nghiệp. Khách hàng sẽ dễ dàng đánh giá được chất lượng dự án, khả năng và độ uy tín của doanh nghiệp mà không cần tốn nhiều thời gian tìm kiếm.

2. Coteccons

Website của Coteccons

Gam màu chính của website Coteccons là màu xanh dương và vàng, sự kết hợp hài hòa mang theo vẻ hiện đại, sang trọng. Bên cạnh thanh công cụ chính, website còn cung cấp thông tin doanh nghiệp, các dự án chi tiết, các bài báo có liên quan,… khi người dùng cuộn trang xuống bên dưới. Thao tác mượt mà và bố cục rõ ràng là điểm cộng của giao diện website Coteccons.

3. Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế DP

Cách tốt nhất để gây ấn tượng với khách hàng là trang web phải tiện dụng và dễ sử dụng. Và website của công ty TNHH Tư vấn Thiết kế DP đã đáp ứng được yêu cầu này.

Website của Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế DP

Giao diện được tích hợp nhiều tính năng cần thiết và đầy đủ để tối đa trải nghiệm người dùng. Thao tác mượt mà và hình ảnh chỉn chu cũng là yếu tố giúp công ty TNHH Tư vấn Thiết kế DP gây ấn tượng với khách hàng.

4. Seacons Construction

Website của Seacons Construction

Đơn giản nhưng không hề vô vị là lời nhận xét dành cho giao diện website của Seacons Construction. Với màu trắng nhã nhặn, font chữ đứng hiện đại đối lập làm nổi bật những dự án của doanh nghiệp. Với nhiều khách hàng, họ chỉ muốn tập trung vào việc xem đánh giá từ các dự án cũ là trên hết. Vì vậy, khi thiết kế website cần phải chú ý đối tượng khách hàng mục tiêu cho phù hợp với giao diện website.

5. ACT Architects (VN) Co., Ltd.

Sự khác biệt của website ACT Architects nằm ở thanh công cụ chính. Thay vì nằm bên trên như bao website khác, ACT Architects lại di chuyển thanh menu xuống bên dưới trang. Đây là một thiết kế độc đáo, vì khách hàng sẽ dễ bị ấn tượng bởi những thứ khác biệt.

Website của ACT Architects

Bên cạnh đó, dự án minh họa của ACT Architects ngay trang chủ cũng rất đa dạng. Hình ảnh phong phú từ nhà chung cư, biệt thự, resort đến những khu nghỉ dưỡng ngoài trời trong lành. Sự tận dụng thiên nhiên trong hình ảnh khiến dự án trở nên sống động và dễ hình dung.

Lĩnh vực xây dựng và thiết kế thi công hiện đang là ngành nghề phát triển. Càng có nhiều doanh nghiệp ra đời, càng có nhiều website xuất hiện trên Internet và ít cơ hội cạnh tranh. Để nắm thế chủ động, doanh nghiệp phải thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp và nổi bật. Qua bài viết Top 5 mẫu giao diện website xây dựng, thiết kế thi công nổi bật nhất, websitegiare.vn hy vọng đã giúp bạn có thêm ý tưởng để thiết kế được website cho riêng mình. Websitegiare.vn cảm ơn vì bạn đã đọc bài viết và chúc bạn thành công trong chặng đường sắp tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.