Top 5 Mẫu giao diện website Spa – Thẩm mỹ viện thu hút nhất

Để nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong thị trường làm đẹp nhiều cạnh tranh như hiện nay, thiết kế website là một phương án hữu hiệu và đơn giản nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp. Qua bài viết dưới đây websitegiare.vn chia sẻ bên dưới đây, bạn có thể tham khảo và chọn cho mình Top 5 Mẫu giao diện website Spa – Thẩm mỹ viện thu hút nhất cho website riêng của bạn.

1. Seoul Spa

Website của Seoul Spa

Seoul Spa là một thương hiệu uy tín và nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhận được sự tin tưởng của khách hàng, một phần là do Seoul Spa sở hữu một website được thiết kế đẹp, rõ ràng với những tính năng mượt mà nâng cao trải nghiệm người dùng. Đồng thời, giao diện trang chủ chèn những banner chứa thông tin giảm giá, combo sản phẩm,… làm khách hàng dễ tìm kiếm thông tin mà không tốn nhiều thời gian.

2. Keangnam Korea

Website của Thẩm mỹ viện Keangnam Korea

Cái tên thứ hai trong Top 5 Mẫu giao diện website Spa – Thẩm mỹ viện thu hút nhấtKeangnam Korea. Giao diện website chủ đạo với màu trắng, tô điểm là vàng kim và xanh dương khiến người dùng cảm thấy sự sang trọng ở thương hiệu Keangnam Korea. Việc đưa hình ảnh của những chuyên gia tại Spa ngay đầu trang chủ giúp khách hàng thêm tin tưởng vào trình độ chuyên môn cũng như uy tín của thương hiệu.

3. Saigon Smile Spa

Một website dễ sử dụng luôn là tiêu chí hàng đầu khi thiết kế. Saigon Smile Spa là thương hiệu spa có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh và nhận được nhiều lời khen từ khách hàng. Với giao diện đơn giản, dễ đặt hàng, dễ tìm kiếm là những đặc điểm nổi trội của website Saigon Smile Spa.

Website của Saigon Smile Spa

Trang chủ của website Saigon Smile Spa với thiết kế chuyển slide mượt mà, luân phiên các hình ảnh nổi bật từ Thẩm mỹ viện như các chứng chỉ, chuyên gia, gói dịch vụ phổ biến khiến khách hàng tin tưởng và dễ dàng đưa ra sự lựa chọn.

4. Vita Clinic

Thẩm mỹ viện Vita Clinic có giao diện website mang phong thái ngọt ngào, nữ tính và hiện đại. Sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh và trắng, điểm thêm chút nâu sáng như gợi cho người dùng cảm giác mềm mại, như đang được chạm tay vào làn suối trong veo trên núi đồi hoang sơ.

Trang chủ website của Vita Clinic

Thiết kế website còn tối ưu SEO – UX/UI làm tăng độ nhận diện thương hiệu trên công cụ tìm kiếm. Hơn thế, website còn có thể hiển thị mượt mà trên tất cả các thiết bị điện tử làm tăng trải nghiệm người dùng.

5. La Ratio Clinic

Website của La Ratio Clinic

Cuối cùng trong Top 5 Mẫu giao diện website Spa – Thẩm mỹ viện thu hút nhất là La Ratio Clinic. Trang chủ hiển thị đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp, gói dịch vụ và những hình ảnh review thực tế từ khách hàng trước. Bố cục này của website được tối ưu hóa tính năng và không gian, khiến khách hàng cảm thấy dễ dàng sử dụng và dễ tìm kiếm những thông tin cần thiết mà không tốn quá nhiều thời gian.

Trên đây là bài viết Top 5 Mẫu giao diện website Spa – Thẩm mỹ viện thu hút nhất. Websitegiare.vn hy vọng qua những mẫu giao diện đẹp và nổi bật từ các thương hiệu thẩm mỹ viện nổi tiếng, bạn có thể lựa chọn ra được mẫu thiết kế website phù hợp với nhu cầu của bạn. Websitegiare.vn chúc bạn và doanh nghiệp có nhiều thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.