Top 5 Mẫu giao diện website tin tức, truyền thông nổi bật nhất

Vài năm trở lại đây, nhu cầu thiết kế website tin tức, truyền thông của các doanh nghiệp và cá nhân ngày càng nhiều. Đó là kết quả từ nhu cầu nắm bắt tin tức bức thiết của mọi người trong thời đại số.

Websitegiare.vn đã tổng hợp Top 5 mẫu giao diện website tin tức, truyền thông nổi bật nhất. Qua bài viết dưới đây, websitegiare.vn hy vọng bạn sẽ tìm được ý tưởng cho nhu cầu thiết kế website của bạn, cũng như nhu cầu cập nhật thông tin hằng ngày.

1. Zing News

Zing News là một trong những website tin tức được giới trẻ quan tâm và ưa chuộng nhất hiện nay. Không những có bố cục rõ ràng, giao diện của website còn trình bày rất dễ hiểu và dễ tìm kiếm.

Website của Zing News

Với các hạng mục cụ thể, nhiều chủ đề được đặt tại thanh công cụ chính hỗ trợ cho quá trình truy cập website của khách hàng. Bên cạnh đó, tốc độ load trang của Zing News cũng rất nhanh và mượt mà, nâng cao trải nghiệm người dùng.

2. Vietnamnet

Một trang website tin tức, truyền thông uy tín của nước ta là Vietnamnet. Là website xuất thân từ Bộ thông tin và truyền thông Việt Nam, giao diện website luôn tối giản để tập trung vào những thông tin cần thiết.

Website của Vietnamnet

Tuy thế, website của Vietnamnet vẫn giữ được nét hiện đại, phù hợp với mọi độ tuổi có nhu cầu tìm hiểu thông tin.

3. Vietcetera

Thật thiếu sót nếu không nhắc đến website Vietcetera, nơi cập nhật mọi tin tức, truyền thông, xu hướng của Gen Z nhanh chóng và uy tín.

Website của Vietcetera

Hướng đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi hoặc những người làm về truyền thông, giao diện website Vietcetera có thiết kế tối giản, bố cục gọn gàng kết hợp với font chữ hiện đại khiến người dùng cảm thấy “sang” khi truy cập. Ngoài những nội dung thiên hướng Gen Z, sự kết hợp màu sắc đen, trắng của Vietcetera cũng là yếu tố khiến website này trở nên thu hút và nổi bật trong rất nhiều những website tin tức khác trên thị trường.

4. Kênh 14

Kênh 14 là một trong những trang web online đời đầu của thời đại số. Tuy chưa phải là trang báo chính thống nhưng giao diện website của Kênh 14 lại là một yếu tố quan trọng thu hút độc giả.

Website của Kênh 14

Với thiết kế trẻ trung, gam màu nổi bật cam và đỏ khiến người dùng ấn tượng ngay từ lần đầu truy cập. Bên cạnh việc cập nhật tin tức thường ngày, điều làm Kênh 14 trở nên thu hút là mục magazine. Thiết kế khác biệt với tất cả các hạng mục cùng cấp, magazine của Kênh 14 có bố cục hiện đại, gọn gàng và tập trung vào chất lượng hình ảnh minh họa.

5. Dân trí

Cuối cùng trong danh sách Top 5 mẫu giao diện website tin tức, truyền thông nổi bật nhất là cái tên Dân trí.

Website của Dân trí

Dân trí là website tin tức, truyền thông với bố cục rõ ràng, đẹp mắt và tốc độ load nhanh. Bên cạnh đó, sự thân thiện với nhiều thiết bị điện tử cũng là một điểm cộng lớn khiến Dân trí nhận được lượt truy cập khổng lồ mỗi bài viết.

Trên đây là Top 5 mẫu giao diện website tin tức, truyền thông nổi bật nhất mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Websitegiare.vn hy vọng bạn đã có cho mình thêm một ý tưởng thiết kế website tin tức, truyền thông. Websitegiare.vn chúc bạn thành công trong chặng đường sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.